Cách chọn vòng tay gỗ trầm hương

time-icon 21/11/2016 time-icon Đăng bởi: Thuy Thuy

1.    Phân biệt vòng đeo tay trầm hương thiên nhiên thật, giả

Có hai loại vòng gỗ trầm hương: tự nhiên và nhân tạo, tuy nhiên vòng tay trầm hương tự nhiên giá cao hơn rất rất nhiều so với vòng tay nhân tạo.

Vòng trầm hương tự nhiên được làm từ cây trầm hương đã có mùi thơm từ tinh dầu,mùi thơm vĩnh viễn, càng đeo lại càng thơm. Hàm lượng tinh dầu vòng đeo tay trầm hương tự nhiên cao hơn gấp nhiều lần so với vòng nhân tạo.

Chất dầu càng nhiều, càng nặng thì lại càng quý hiếm, giá trị của một chiếc vòng tay trầm hương chìm trong  nước thậm chí lên đến tiền tỷ.  Vòng trầm hương tự nhiên có rất nhiều  loại nên có nhiều giá khác nhau.

Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi lựa chọn mua một vòng đeo tay trầm hương, hãy chọn cho mình những vòng tay được làm từ trầm hương tự nhiên, hương thơm được lưu giữ vĩnh viễn.

Đặc biệt, những vòng đeo tay trầm hương tự nhiên thật không bị mất màu hay mất mùi như những vòng làm giả.Những vòng giả chỉ thơm nức lên ngay lúc mua, nhưng sau vài tháng sẽ không còn thấy hương thơm nữa.

Bạn nên lưu ý rằng , ở những vòng đeo tay trầm hương thiên nhiên, bạn sẽ thấy rõ sự thô sơ của nó, màu của gỗ trầm hương, không bóng bẩy vì không được bôi qua một lớp sơn hay tẩm thêm bất kỳ loại hóa chất nào.

2.    Vòng gỗ trầm hương cho nam và nữ

Vòng đeo tay trầm hương là món đồ trang sức phong thủy dành cho cả nam và nữ, không kể người già hay trẻ,…Tùy thuộc vào mỗi đối tượng mà cách lựa chọn những kiểu mẫu và hình dáng khác nhau cho phù hợp.

Nữ giới thường thích sự mềm mại, nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, quý phái của mình, vì thế nên chọn cho mình loại vòng có sự thanh mảnh để tôn lên được nét dịu dàng ấy.

Còn với nam giới, họ tìm kiếm những chiếc vòng tay khiến họ trở nên nam tính, mạnh mẽ hơn. Vì vậy những vòng tay kiểu dáng đơn giản, hạt to nhưng cũng không kém thời trang, kết hợp với màu nâu của gỗ trầm hương sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ dễ dàng phối với nhiều trang phục khác nhau như áo thun quần jean  hay quần tây áo sơ mi,… Và bạn có thể sử dụng nó trong bất kì hoàn cảnh nào ví dụ như đi công tác, đi chơi với người yêu hay tụ tập cùng bạn bè… Có lẽ bởi vậy mà  những chiếc vòng gỗ hạt to được nam giới rất ưa chuộng.

Để được tư vấn thêm về gỗ trầm hương và các loại vòng tay gỗ trầm hương… hãy gọi ngay: (046) 329 1 329  -  091 729 8338

NGUỒN GỐC, ĐẶC ĐIỂM CỦA GỖ TRẦM HƯƠNG

TÁC DỤNG CỦA GỖ TRẦM HƯƠNG

VÒNG TAY LÀM BẰNG GỖ TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN

CÔNG DỤNG CỦA GỖ TRẦM HƯƠNG

VÒNG TAY GỖ TRẦM HƯƠNG CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Viết bình luận của bạn: