Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi hàng miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

hoàn tiền 100%

Nếu không đúng chất lượng

Cách nhận biết gỗ Tử Đàn lá nhỏ

 

1. Cách nhận biết Gỗ Tử Đàn lá nhỏ

Tử Đàn lá nhỏ 800 năm mới cho một cây trưởng thành có lõi,hạt gỗ tỏa mùi thơm dễ chịu khi lần thiền,niệm Phật Tĩnh Tâm.Sinh trưởng trải qua hàng thế kỷ, gỗ Tử Đàn lá nhỏ hấp thu tinh túy trời đất,năng lượng vũ trụ,được dùng làm chất liệu tạo ra những tràng hạt niệm Phật có công đức cao nhất trong tất cả các loại gỗ, một câu chú hay một niệm mà ta lần một hạt gỗ Tử Đàn thì công năng được nhân lên hàng ngàn lần so với trì tụng thông thường..

 

 

Người Ấn Độ chiết xuất tinh chất từ cây gỗ Tử Đàn để chữa phong thấp và gout đã nổi tiếng cả thế giới biết đến,vì vậy người dùng, đeo chuỗi hạt ngoài tác dụng tâm linh không thể nghĩ bàn ngoài ra còn giúp tăng sức khỏe đẩy lui bệnh tật.

 

2. Các nhận biết gỗ Tử Đàn khác biệt so với những loại gỗ khác. 


Sợi Kim tuyến vàng trên hạt gỗ tiểu diệp Tử Đàn là biểu tượng sự thịnh vượng tài lộc,kim xa chi vàng được ví như mao mạch hút linh khí trời đất giúp điều tiết khí an thần giúp tâm tĩnh lặng hơn.Người dùng chuỗi hạt này khi hành trì sẽ mau chóng đạt cảnh giới an lạc hòa mình cùng vũ trụ giúp hấp thu năng lượng trời đất qua các luân xa một cách dễ dàng.

Phải mất tới tận 800 năm thì cây tử đàn mới trưởng thành thực sự, có lõi nặng như đá , (tỷ trọng của gỗ đạt 1/1 nghĩa la đường kính gỗ được 10cm dài 10cm cân sẽ đủ 1kg gỗ)  hạt đỏ tự nhiên không đánh bóng. Loại gỗ này rất dày, đặc, cứng nhưng khi cắt ra nó lại rất mịn màng. Gỗ có độ bền cực cao, dù để trong nhiệt độ khắc nghiệt và độ ẩm cao thì gỗ cũng khó có thể bị biến dạng, đặc biệt gỗ thả vào trong rượu sẽ phai màu đỏ như máu.

 

 

                                                                  vòng gỗ tử đàn lá nhỏ

                                                                                         vòng  gỗ tử đà lá to
gỗ Tử Đàn lá to 300 đến 500 năm mới cho một cây trưởng thành.

- Loại tom gỗ mịn : bề mặt gỗ nhẵn,càng dùng càng bóng như đá nhưng loại này soi đèn pin lên lại ít thấy có sao (bề mặt càng nhẵn thì sao càng khó thấy )

-tỷ trọng gỗ tử đàn lá to cũng rất nặng đặc biệt khi soi ra lắng se thấy óng ánh như đá, ngâm gỗ vào rượu sẽ phai màu đỏ như máu, 

- Loại Tử Đàn lá to loại này bề mặt có những sớ gỗ nhỏ liti, loại này soi đèn pin lên hay ngoài ánh lắng, thường hiện sao rõ hơn.

Tham khảo ngay:

Gỗ tử đàn Việt Nam | Vòng tay gỗ phát lộc cho nam giới

Vòng Gỗ Tử Đàn cho nữ giới - Nâng tầm phong cách

Tại vuongmoc.vn quý khác sẽ được thoải sức lựa chọn các sản phẩm vòng gỗ chính hãng được làm từ gỗ Tử Đàn với thiết kế tinh tế và chất lượng.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm từ gỗ Tử Đàn chính hiệu và chất lượng tại vuongmoc.vn   Số điện thoại: 097 554 8338

xem thêm các bài viêt về gỗ tử đàn tại đây.

Tại sao nên đeo vòng tay gỗ Tử Đàn ?

vòng gỗ tử đàn lá nhỏ

Vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ ấn độ

công dụng gỗ tử đàn ấn độ lá nhỏ

Gỗ tử đàn lá nhỏ Ấn Độ

Bí mật “quyền năng” của loại gỗ tử đàn

Gỗ Tử Đàn và công dụng thần kì

Những tiết lộ gây sốc về vòng tay gỗ Tử Đàn

Gỗ Tử Đàn hương – loại gỗ của Vua và huyền thoại

Địa chỉ bán Vòng tay gỗ Tử đàn Ấn độ uy tín ở hà nội

Nhận biết gỗ Tử Đàn lá nhỏ

Nhận biết, phân biệt gỗ Tử Đàn lá nhỏ ấn độ

Vòng tay được làm từ gỗ tử đàn cho nữ giới

Cách chọn vòng tay gỗ tử đàn cho nam giới

Gỗ tử đàn đỏ có nguồn gốc từ đâu ?

Thuy Thuy / 0 Bình luận / 21/ 04/ 2017

popup

Số lượng:

Tổng tiền: