Chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim như thế nào cho phù hợp?

time-icon 23/09/2018 time-icon Đăng bởi: Vương Mộc Dũng

Lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim làm bằng gỗ giúp mang lại những ý nghĩa về sức khỏe, tâm lý thoải mái cũng như sự may mắn, an khang, thịnh vượng cho người mệnh Kim.

vòng tay phong thủy mệnh Kim

Chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim như thế nào cho phù hợp?

Sử dụng vòng tay phong thủy là một trong những biện pháp hiệu quả giúp mang lại sự may mắn, thịnh vượng và là sự bảo hộ cho sức khỏe lẫn tinh thần lý tưởng dành cho người dùng, đồng thời còn là một món trang sức đẹp đẽ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số gợi ý khi lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim nam và nữ, xin mời các bạn cùng theo dõi.

Vòng tay phong thủy mệnh Kim:

Đối với những người có mệnh Kim thì khi lựa chọn vòng tay phong thủy, các bạn nên lựa chọn loại có màu sắc là các màu sáng ví dụ như màu trắng, màu bạc và những màu có ánh kim.

Nguyên nhân vì đây là những màu bản mệnh của người tuổi Kim. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với các tông màu nâu hay màu vàng vì đây là những màu tương hợp với người mệnh Kim.

Vòng tay gỗ Hoàng Đàn

Đồng thời bạn không nên chọn những vòng tay phong thủy mang màu hồng, màu đỏ hay màu tím, vì đây là những màu thuộc bản mệnh tương khắc với người tuổi Kim.

Ngày nay một trong số những loại vòng tay phong thủy được các chuyên gia lựa chọn mang theo là vòng tay phong thủy làm bằng gỗ. Chất liệu gỗ nhẹ mà chắc chắn, bền mà không nặng nề, tạo cảm giác thoải mái và mộc mạc cho người sử dụng, đồng thời vẫn mang lại sự may mắn và tốt đẹp cho người đeo chúng.

Khi chọn vòng thì các bạn nên lưu ý rằng loại vòng tay phong thủy gỗ phù hợp cho người mệnh Kim là làm từ các loại gỗ Hoàng Đàn các loại vòng tay gỗ Huyết rồng hay Sưa đỏ.  

Dạng vòng tay thích hợp nhất là loại có dạng hạt tròn được xâu chuỗi, có thể rỗng hoặc đặc ruột, đem lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ, cũng như có thể mang lại nhiều ý nghĩa may mắn và khỏe mạnh cho người dùng.

Lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim nam:

Nam mệnh Kim là những người mạnh mẽ có tinh thần tự lập, tự cường rất lớn và không chịu sự kìm hãm hay phụ thuộc vào những yếu tố bên ngoài thế nên những vòng tay gỗ phong thủy có phong cách mạnh mẽ, nam tính sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho nam mệnh Kim.

Vòng tay gỗ huyết long vàng đất

Đặc biệt là những màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Nguyên nhân chính là do đây là những màu sắc tương sinh với người mệnh Kim.

Màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ là màu thuộc mệnh Thổ, mà theo mối quan hệ trong ngũ hành, Thổ sinh Kim, đất có thể nuôi dưỡng cho các kim loại, vì thế sử dụng màu của đất cũng là cách mang lại cho người mệnh Kim sự che chở may mắn và bao bọc.

Lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim nữ:

Đối với nữ mệnh Kim, họ luôn là những con người nổi bật và tài giỏi vì thế những vòng tay gỗ phong thủy mang màu sắc sáng như màu trắng, màu bạc sẽ là sự lựa chọn phù hợp, tạo nên cảm giác quý phái và sang trọng dành cho nữ mệnh Kim. Hơn nữa đây chính là màu bản mệnh của người mệnh Kim, nên chắc chắn sẽ mang lại sự khỏe mạnh, sự an khang thịnh vượng cho người đeo vòng.

Đồng thời nhiều người nữ mệnh Kim cũng đầy nét dịu dàng và tinh tế đầy nữ tính, thế nên những màu sắc ghi, màu xám sẽ làm nổi bật được ưu điểm này của họ, thể hiện được sự trong sáng và bao dung của người nữ mệnh Kim, mang đến cảm giác dịu dàng, luôn che chở và nuôi dưỡng, bao bọc sự sống như đất mẹ.

Trên đây là một số ví dụ dành cho bạn khi lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim nam và nữ làm từ gỗ, hãy thử tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp nhé. Để tham khảo các mẫu vòng tay phong thủy đẹp các bạn hãy truy cập https://vuongmoc.vn. hoạc liện hệ hotline 0917 29 8338 - 0975 54 8338 để được tư vấn

 

Viết bình luận của bạn: