Chuỗi hạt bồ đề phật nhãn và chuỗi hạt bồ đề tinh nguyệt

time-icon 22/11/2016 time-icon Đăng bởi: Thuy Thuy

1.    Chuỗi hạt bồ đề Phật nhãn

Bồ Đề Phật Nhãn có cùng giống với gốc cây Bồ Đề mà khi xưa Đức Phật Thích Ca đã nhập thiền trong 49 ngày để thành tựu Phật Quả. Vì vậy lần chuỗi Bồ Đề Phật Nhãn mang ý nghĩa tâm linh rất to lớn, nhắc nhở chúng ta luôn tinh tấn, noi theo gương Đức Phật Thích Ca khi xưa chịu bao khổ nạn, khó khăn để chứng ngôi Chánh Giác, độ thoát cho chúng sinh ra khỏi vòng luân hồi khổ đau.

Nói  đến công đức của người lần chuỗi Bồ Đề Niệm Phật, Kinh Hiệu Lượng Sổ Châu Công Đức có ghi chép rằng: "Bồ tát Văn Thù Sư Lợi vì muốn đem lợi ích cho mọi hữu tình dùng tâm đại bi bảo đại chúng rằng:
Nếu ai dùng sắt làm tràng hạt mà trì tụng một lần thì phước bằng 5 lần không niệm
Nếu ai dùng đồng đỏ làm tràng hạt mà trì tụng một lần thì phước bằng 10 lần không niệm
Nếu ai dùng thất bảo(vàng, bạc, san hô, hổ phách, mã não…) làm tràng hạt mà trì tụng một lần phước sẽ bằng 100 lần không niệm.
Nếu ai dùng hạt Mộc hoạn tử làm tràng hạt mà trì tụng một lần phước sẽ bằng 1.000 lần không niệm.
Nếu ai dùng hạt sen làm tràng hạt mà trì tụng một lần phước sẽ bằng 10.000 lần không niệm.
Nếu ai dùng hạt Bồ đề làm tràng hạt mà cầm, đeo hoặc trì tụng thì phước đức đó không sao tính được.

Tràng hạt phải đủ 108 hạt là tốt nhất. Nếu như khó tìm đủ thì có thể dùng các con số khác như 54 hạt, 42 hạt, 27 hạt, 21 hạt, 18 hạt v.v….mà xâu lại." 

Thật đầy đủ nhân duyên cho những ai sở hữu chuỗi tràng hạt Bồ Đề Phật Nhãn, để hàng ngày có thể chuyên tâm Niệm Phật, trì chú với những lợi ích lớn không thể nghĩ bàn như vậy.

2.    Chuỗi hạt bồ đề Tinh nguyệt

Chuỗi tay Bồ đề tinh nguyệt được là từ thân cây bồ đề có màu trắng đục mang vẻ sang trọng,quý phái, thuận tiện đeo tay cho nhưng phật tử làm văn phòng, công chức không tiện đem theo chuỗi 108, khi cần các bạn có thể lần ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào rất có lợi cho thân và giúp cho tâm được thanh tịnh, giảm áp lực trong cuộc sống thường nhật.

chuỗi hạt bồ đề tinh nguyệt

Chuỗi tay Bồ đề tinh nguyệt đeo tay vừa là vật trang sức lại vừa kín đáo thế hiện tâm hướng thiện, quy kính Phật đà của bản thân. Đeo chuỗi tay Bồ đề tinh nguyệt, mọi người sẽ nhìn bạn với ánh mắt trừu mến và thân thiện hơn, tạo điều kiện cho những may mắn, thành công trong công việc.

Để được tư vấn nhiều hơn về hạt bồ đề, vòng tay hạt bồ đề, chuỗi hạt bồ đề….hãy gọi ngay:  (046) 329 1 329  -  091 729 8338

VÒNG ĐEO CỔ 108 HẠT

TÌM HIỂU PHẬT PHÁP VÀ VÒNG TRÀNG HẠT TRONG PHẬT PHÁP

Ý NGHĨA VỀ SỐ HẠT TRONG CHUỖI TRÀNG HẠT TRONG PHẬT GIÁO

MUA TRÀNG 108 HẠT Ở ĐÂU UY TÍN ?

CÁCH NHẬN BIẾT TRÀNG HẠT BỒ ĐỀ GIẢ

Ý NGHĨA CHUỖI VÒNG GỖ PHẬT GIÁO:

Ý NGHĨA CỦA TRÀNG HẠT VÀ SỐ HẠT ĐEO TAY TRONG PHẬT GIÁO

Viết bình luận của bạn: