Chuỗi tràng gỗ sưa 108 hạt Phật giáo 8mm

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: chuỗi tràng 108 hạt gỗ sưa
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
595.000₫ 850.000₫ Tiết kiệm được: 255.000₫
icon-phone Gọi: 091 729 8338 để được tư vấn và mua hàng.

      Xuất sứ của chuỗi tràng gỗ sưa 108 hạt Phật giáo

Theo Kinh Mộc quán tử chép : "Ngày xưa có một vị Quốc Vương tên là Ba-lưu-lê đến bạch Phật rằng : Bạch đức Thế Tôn, nước của tôi tuy nhỏ hẹp nhưng thường không được yên ổn. Tôi phiền não lắm, tôi muốn theo lời Phật dạy để tự sửa mình và để trị an xứ sở, nhưng nghiệt vì giáo pháp của Phật rộng rãi vô biên, tôi không biết làm sao tu tập cho hết được, vậy nên tôi đến đây, cúi mong Đức Phật đem lòng từ bi chỉ giáo cho tôi một pháp yếu để tu hành. Phật dạy nhà vua rằng : Nếu nhà vua muốn diệt trừ phiền não, không gì hơn nhà vua hãy trở về lấy gỗ tiện thành 108 hạt, xâu lại thành chuổi, dùng làm vật tùy thân. Thế rồi nhà vua thường chí tâm niệm "Nam mô Phật, nam mô Pháp, nam mô Tăng", niệm mỗi câu lần một hột, niệm 108 câu nhà vua lần qua 108 hột chuỗi.

  1. Ý nghĩa cả chuỗi tràng gỗ sưa 108 hạt Phật giáo.

_Chuỗi 108 hạt đoạn trừ 108 phiền não là biểu hiện cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội

108 phiền muội của đời người đực tính như sau: Lục giác (thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác, cảm giác, và thức giác) nhân làm ba, tức ba loại phản ứng (lạc, khổ, vô ký) thì ra con số 18. Mười tám nhân hai, tức hai thể (thiện hay bất thiện) thì có con số 36. Ba mươi sáu nhân ba, tức ba thời (quá khứ, hiện tại,tương lai) thì là con số 108 phiền não

_ Không chỉ dừng lại đó chỗi tràng gỗ 108 hạt còn tượng trưng cho cát tường, cầu bình an, may mắn, hạnh phúc.

Chuỗi tràng gỗ sưa 108 hạt trong Phật Giáo ngoài công năng là pháp khí tu hành ra còn là bảo vật của Tam Bảo, tín vật của sự truyền Pháp và là pháp vật chứa đựng công đức, cũng như thần lực rất cao vì tích tụ sự tu trì, công đức của các bậc tu hành.

  1. Tại sao nên mua Chuỗi tràng gỗ sưa 108 hạt phật giáo tại Vương Mộc ?

- Chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm vòng gỗ phong thủy toàn quốc.

- Với đội ngũ kỹ thuật chế tác chuyên sâu lâu năm giàu kinh nghiệm.

- Sản xuất tại xưởng giá cả luôn tốt nhất, hàng chất lượng nhất.

- Cam kết hàng chính hãng 100%.

- Đội ngũ nhân viên hòa đồng, vui vẻ nhiệt huyết am hiểu về phong thủy.Tại Vương Mộc bạn hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn các sản phẩm vòng gỗ phong thủy. Với chính sách chăm sóc khách hàng, chế độ ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Hãy gọi: ( 046 ) 329 1 329 - 091 729 8338 để được Vương Mộc tư vấn thêm cho bạn nhiều hơn nữa về sản phẩm phù hợp với bạn.