Gỗ tử đàn Việt Nam | Vòng tay gỗ phát lộc cho nam giới

time-icon 14/11/2016 time-icon Đăng bởi: Thuy Thuy

Ngoài nhẫn cưới, một người đàn ông nếu mang quá nhiều trang sức sẽ tạo ra cảm giác thiếu chín chắn. Vậy làm thế nào để cánh đàn ông có thể đeo vòng tay nam đẹp thể hiện sự cuốn hút và đẳng cấp của mình? Gỗ Tử Đàn lá nhỏ là một lựa chọn đúng đắn. 

1. Kết hợp vòng tay Gỗ Tử Đàn Việt Nam với trang phục thế nào?

Cũng giống như đồng hồ, vòng tay luôn xuất hiện trong tủ quần áo của một người đàn ông phong cách. Cách chọn một chiếc vòng tay sao cho đẹp, phù hợp và thể hiện đẳng cấp của mình luôn là một câu hỏi khiến những người đàn ông đau đầu..trên đây là các mẫu vòng tay gỗ tử đàn gắn bạc đẹp tại hà nội được các bạn nam giới ưa chuộng.

Vai trò của một chiếc vòng tay cũng giống với đồng hồ, dây chuyền hoặc nhẫn – chúng tạo nên điểm nhấn cho tổng thể trang phục. Chính vì vậy, kiểu dáng của chiếc vòng tay gỗ tử đàn và quyền năng sẽ phụ thuộc vào trang phục mà bạn mặc. Vòng tay Gỗ Tử Đàn Việt Nam cũng cần kết hợp đúng trang phục để phát huy sự vương quyền vốn có của nó.

Nếu bạn thường xuyên mặc suit và thắt cà vạt thì một chiếc vòng làm từ đá quý hoặc các loại vật liệu cao cấp như gỗ Tử Đàn Việt Nam và sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Còn nếu tủ quần áo của bạn có nhiều áo sơ mi và quần tây thì một chiếc vòng gỗ Tử Đàn kết hợp với đồng hồ cùng loại sẽ giúp bạn cuốn hút hơn.

2. Cách chọn vòng gỗ Tử Đàn Việt Nam dành cho nam?

Chọn kích thước phù hợp cân nặng:
+ 14mm - 16mm loại 13-15 hạt : phù hợp nam giới cân nặng dưới 60kg.
+ 18mm - trên 20mm loại 09 - 13 hạt : phù hợp với nam giới trên 60 kg.
 Hoặc bạn có thể đeo một vòng tay size vừa phải, không quá to. Nếu bạn có thân hình to cao, hoặc “đồ sộ”, hãy thửa riêng cho mình những chiếc vòng tay có size hạt to một chút (cỡ 1
Còn nếu bạn là người ưa phong thủy hãy xem mình mệnh gì và lựa chọn một chiếc vòng tay hợp với bản mệnh :
-    Theo phong thủy, số lượng hạt đẹp nhất là chia cho 4 dư 1. Bởi số 1 thuộc cung sinh trong vòng luân hồi sinh lão bệnh tử của con người.
-    Số hạt lẻ phù hợp với vận dương: vòng tay có số hạt lẻ thuộc tính dương , thuộc tính này mang lại trường năng lượng rất tốt cho người đeo.
-    Số hạt chẵn phù hợp với vận âm:  nếu tổng số hạt là số chẵn thì trường năng lượng không thực sự tốt cho người đeo nhưng nó cũng không xấu. Trường năng lượng âm của số hạt chẵn không gây hại cho chủ nhân nhưng cũng không mang lại vượng khí cho người đeo. Tuy nhiên số 18 là số chẵn nhưng lại ứng với một vòng niệm phật nên một chiếc vòng có 18 hạt lại là một sự lựa chọn ưng ý cho những người ưu phong thủy.
-    Đừng bao giờ chọn số hạt chia hết cho 4 vì nó mang đến trường năng lượng không tốt cho người đeo.


Để được tư vấn thêm về gỗ Tử Đàn Việt Nam và cách chọn vòng gỗ Tử Đàn bạn hãy gọi ngay:   ( 046 ) 329 1 329  -  091 729 8338

xem thêm các bài viêt về gỗ tử đàn tại đây.

Tại sao nên đeo vòng tay gỗ Tử Đàn ?

vòng gỗ tử đàn lá nhỏ

Vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ ấn độ

công dụng gỗ tử đàn ấn độ lá nhỏ

Gỗ tử đàn lá nhỏ Ấn Độ

Gỗ Tử Đàn và công dụng thần kì

Những tiết lộ gây sốc về vòng tay gỗ Tử Đàn

Gỗ Tử Đàn hương – loại gỗ của Vua và huyền thoại

Địa chỉ bán Vòng tay gỗ Tử đàn Ấn độ uy tín ở hà nội

Nhận biết gỗ Tử Đàn lá nhỏ

Nhận biết, phân biệt gỗ Tử Đàn lá nhỏ ấn độ

Vòng tay được làm từ gỗ tử đàn cho nữ giới

Cách chọn vòng tay gỗ tử đàn cho nam giới

Viết bình luận của bạn: