Gợi ý những kiểu vòng tay đẹp nhất từ gỗ sưa cho nam và nữ

time-icon 08/09/2018 time-icon Đăng bởi: Vương Mộc Dũng

Gợi ý những kiểu vòng tay đẹp nhất từ gỗ sưa cho nam và nữ

Kiểu vòng tay đẹp nhất từ gỗ sưa cho nam và nữ là chủ đề được nói đến trong bài viết, nhằm đưa ra gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

kiểu vòng gỗ sưa đẹp

======================================

Vòng tay từ lâu đã là món đồ trang sức không thể thiếu đối với cả nam và nữ. Đeo vòng tay không chỉ để làm đẹp mà còn có thể gia tăng tài lộc và mang tới nhiều may mắn hơn. Vòng tay từ gỗ sưa đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay bởi kiểu dáng thiết kế đẹp mắt và những công dụng mà vòng mang tới. Hãy cùng tìm hiểu những kiểu vòng tay đẹp nhất từ gỗ sưa cho nam và nữ qua bài viết sau đây nhé.

Kiểu vòng tay đẹp từ gỗ sưa cho nam

Vòng gỗ tỳ hưu bạc 14mm

Vòng gỗ sưa có gắn tỳ hưu là sản phẩm có công dụng cầu tài, phát lộc, đặc biệt phù hợp với nam giới . Ngoài ra, vòng tay còn giúp người đeo gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, bảo trợ sức khỏe tốt hơn.

Vòng được chế tác từ gỗ sưa, đây là loại gỗ có giá trị kinh tế rất cao, đặc biệt có giá trị rất lớn về mặt tâm linh và sử dụng. Cây gỗ sưa thường có chiều cao đạt đến 20m, đường kính của cây có thể tới 0,8m, được xếp vào nhóm gỗ đạt được tiêu chuẩn quốc tế.

Vòng gỗ tỳ hưu bạc kích thước 14mm

Vòng gỗ sưa bắc là sản phẩm dành riêng cho nam giới với công dụng cầu tài lộc và đem lại may mắn cho người đeo. Vòng được chế tác bằng gỗ sưa có giá trị tâm linh lớn với độ bền cao.

Sản phẩm được sản xuất tại Làng Nhị Khê, từ lâu đã nổi tiếng với nghề chế tác các loại vòng đeo tay từ gỗ được rất nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước ưa chuộng. Sử dụng phương pháp tiện và đánh bóng thủ công mang tới chất lượng tinh xảo nhất cho chiếc vòng đeo tay, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi mua sản phẩm.

Kích thước vòng là 20mm, gồm 12 hạt được gia công tỉ mỉ mang đến vẻ đẹp sắc sảo nhất.

Kiểu vòng tay đẹp từ gỗ sưa cho nữ

Vòng tay gỗ sưa 10mm

Sản phẩm vòng tay gỗ sưa 10mm có công dụng cầu tài lộc và may mắn cho nữ giới đặc biệt với những bạn theo đạo Phật giáo. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề Nhị Khê, vùng đất nổi tiếng với các loại vòng đeo tay từ chất liệu gỗ được làm thủ công vô cùng tinh xảo.

Kích thước của vòng là 10mm với 19 hạt gỗ sưa được thực hiện vô cùng tỉ mỉ mang đến chất lượng hoàn hảo nhất.

Kiểu vòng tay đẹp từ gỗ sưa kích thước 10mm

  

Vòng tay gỗ sưa gắn tỳ hưu bạc

Đây là sản phẩm vòng gỗ sưa có gắn tỳ hưu với công năng cầu tài lộc, bảo trợ sức khỏe, mang đến nhiều may mắn trong sự nghiệp rất phù hợp cho những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh.

Gỗ sưa từ lâu đã được biết đến là loại gỗ quý được liệt kê vào nhóm 1A, đạt tiêu chuẩn gỗ quốc tế, có giá trị kinh tế và tâm linh lớn. Sản phẩm được sản xuất tại Làng nghề Nhị Khê, với truyền thống lâu đời chế tác các loại vòng gỗ theo phương pháp thủ công mang đến sự tinh xảo và hoàn hảo nhất trong mọi thiết kế.

Kích thước sản phẩm là 10mm với 15 hạt được làm từ vật liệu gỗ sưa được gia công tỉ mỉ.

Trên đây là một vài gợi ý về các kiểu vòng tay đẹp từ gỗ sưa cho nam và nữ. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website: https://vuongmoc.vn/ hoặc số điện thoại 091.729.8338 - 0975 54 8338 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

 

Viết bình luận của bạn: