Làm thế nào để phân biệt được gỗ Huyết Long thật

time-icon 20/04/2017 time-icon Đăng bởi: Thuy Thuy

 

Làm thế nào để phân biệt được gỗ Huyết Long thật

Gỗ Huyết Long là một trong những loại gỗ vô cùng quý giá và được sử dụng lưu hành nhiều tại các nước Đông Nam Á - Ấn Độ và Trung Đông. Chính vì sự khan hiếm của mặt hàng này nên ngày càng nhiều công nghệ làm giả gỗ được hình thành nhằm cố gắng đáp ứng nhu cầu của thị trường một cách cố chấp và sai lầm. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một vài cách kiểm nghiệm trực quan về cách nhận biết cơ bản vòng Huyết Long chuẩn.. ( Vòng gỗ Huyết Long )

 

Cây Gỗ Huyết Long

 

Đặc điểm của gỗ Huyết Long.


1- Gỗ Huyết Long là gỗ thịt đặc chắc chắn như kiểu gỗ lũa vì vậy khi thả vào nước thường là sẽ chìm trong nước. Thị trường có nhiều nơi có thể làm nhựa giả vậy nên khi thả vào nước nhựa sẽ nổi tối đa trên bề mặt.


2- Màu gỗ Huyết Long đỏ vàng rất tự nhiên, có các quầng đậm và quầng nhạt màu khi tiện hạt đó là hướng màu theo thớ ngang và thớ dọc. Nếu nhựa hoặc hàng giả dùng nhuộm thường sẽ có màu đỏ quạch đều đều trên toàn bộ hạt Huyết Long.

Gỗ Huyết Long thật


3- Về độ bóng khi làm ra các hạt gỗ Huyết Long theo tiêu chuẩn của người bản xứ sẽ được nhám qua bằng nhựa cây Huyết Long nên màu bóng tự nhiên và trông sắc “ mềm” còn hàng công nghiệp hay giả bóng loáng sắc nét của PU gỗ.


4- Gỗ Huyết Long Indonesia khi cầm chặt không dính tay, mịn và mướt tay.


5- Gỗ Huyết Long chuẩn soi thấu quang đều phải theo thớ dọc mới nhận quang ( nhận ít hoặc nhiều tùy vào vị trí khai thác của cây) còn nhựa sẽ nhận quang theo tất cả mọi góc của hạt gỗ.

Vòng Huyết Long thật đèn LED soi thấu


 
6- Bản xứ indo không dùng máy tiện hay dập họ mài thủ công tỉ mì từng viên nên thường các hạt không đều nhau hoàn hảo như máy công nghiệp. Với họ các sản phẩm tâm linh bao giờ cũng phải làm cầu kì và tâm huyết bằng chinh đôi tay của mình để dâng lên thần linh.


Để tìm được hàng chuẩn gỗ Huyết Long nhập khẩu từ Indonesia hãy tìm đến Vương Mộc. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và tìm thấy niềm tin thực sự khi mua những bảo vật cầu lộc tài với Vương Mộc. Chúc các quý anh, quý chị luôn bình an, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm từ gỗ Huyết Long chính hiệu và chất lượng tại vuongmoc.vn Số điện thoại: 097 554 8338

xem thêm các bài viêt về gỗ huyết long tại đây.

Các mẫu vòng huyết long đẹp
Vòng tay gỗ huyết rồng có gì đặc biệt?
Vòng tay gỗ Huyết Long Hà Nội
Vòng tay gỗ Huyết Long có gì đặc biệt?
Tác dụng không tưởng của gỗ Huyết Long
Gỗ huyết long thấu quang đỏ
Gỗ Huyết Long là gỗ gì?
Nhận biết,  phân biệt gỗ huyết long

 

Viết bình luận của bạn: