Mua tràng 108 hạt ở đâu uy tín ?

time-icon 24/11/2016 time-icon Đăng bởi: Thuy Thuy

1.    Ý nghĩa của vòng tràng 108 hạt

Trong Phật giáo có vô số phương tiện. Mọi hình thức pháp khí hay vật thể đều là những phương tiện. Tuy nhiên, không phải vô cớ mà người ta bày ra mà mỗi một hình thức của một vật thể đều mang một ý nghĩa biểu trưng riêng. Và tràng hạt là một phương tiện trong muôn ngàn phương tiện đó. Người ta dùng tràng hạt để niệm Phật. Nhờ lần chuỗi để ghi số câu mà tâm ít tán loạn, diệt trừ những phiền não..

chuỗi tràng 108 hạt gỗ tử đàn

Việc lần chuỗi khi niệm Phật còn tùy thuộc vào căn tính, thói quen của mỗi người.Tuy nhiên, đối với những người sơ cơ, nhiều nghiệp chướng, tâm chưa thuần nhất thì tốt hơn hết nên lần chuỗi để khi niệm phật dễ cột tâm hơn.

2.    Nên mua vòng tràng hạt ở đâu?

chuỗi gỗ huyết long

Dạo quanh thị trường bạn có thể tìm thấy rất nhiều cửa hàng, địa điểm bán vòng tràng hạt. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm. Đặc biệt, bạn có cơ hội lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng đặt theo yêu cầu với giá cả tốt nhất. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đi thị trường toàn quốc, chúng tôi luôn luôn

- Chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm vòng gỗ toàn quốc.

- Đội ngũ kỹ thuật chế tác chuyên sâu với hơn 5 năm kinh nghiệm.

- Sản xuất tại xưởng hàng chất lượng nhất với giá cả luôn tốt nhất

- Cam kết hàng chính hãng 100%.

Tại Vương Mộc  bạn hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn các sản phẩm vòng tràng hạt. Với chính sách chăm sóc khách hàng, chế độ ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Hãy gọi: ( 046 ) 329 1 329  -  091 729 8338  để được Vương Mộc tư vấn thêm cho bạn nhiều hơn nữa về sản phẩm phù hợp với bạn.

VÒNG ĐEO CỔ 108 HẠT

TÌM HIỂU PHẬT PHÁP VÀ VÒNG TRÀNG HẠT TRONG PHẬT PHÁP

Ý NGHĨA VỀ SỐ HẠT TRONG CHUỖI TRÀNG HẠT TRONG PHẬT GIÁO

CÁCH NHẬN BIẾT TRÀNG HẠT BỒ ĐỀ GIẢ

Ý NGHĨA CHUỖI VÒNG GỖ PHẬT GIÁO:

CHUỖI HẠT BỒ ĐỀ PHẬT NHÃN VÀ CHUỖI HẠT BỒ ĐỀ TINH NGUYỆT

Ý NGHĨA CỦA TRÀNG HẠT VÀ SỐ HẠT ĐEO TAY TRONG PHẬT GIÁO

Viết bình luận của bạn: