nên chọn vòng phong thuỷ thế nào để luôn mang ý nghĩa hộ mệnh, may mắn đến với mình?

time-icon 07/10/2016 time-icon Đăng bởi: Nguyễn Minh Khôi

Đầu tiên hãy nhớ lại xem bạn thuộc mệnh gì trong Ngũ hành.

Người mệnh Thuỷ

Người mệnh Thủy khi đeo vòng màu sắc tương hợp nhất là bạc và màu trắng. Vì theo tự nhiên Kim sinh Thủy nên khi đeo bạc trắng và vòng gỗ màu đen,vòng gỗ trầm hương. người mệnh Thủy sẽ được tương sinh. Màu sắc thứ hai cho người mệnh Thủy là các màu, xanh nước biển, bởi người mệnh Thủy khắc được Hỏa (nước sẽ dập tắt được lửa), nên họ dùng được các màu họ có thể chế ngự như đỏ, hồng, tím.
Không nên dùng:các màu vàng sậm, nâu đất. Vì đó là màu thuộc hành Thổ. Thổ sẽ chế ngự được Thủy..

Người mệnh Hoả

Vòng gỗ tử đàn, tỏa ra rất nhiều năng lượng tốt cho người dùng vòng gỗ tử đàn màu đỏ rất tương hợp với người mệnh hỏa. người mệnh Hỏa màu tương sinh có màu xanh lá cây. Vì Mộc (tức gỗ) khi cháy sẽ sinh Hỏa. Chính vì vậy, vòng có màu xanh lá cây là màu đá lý tưởng người mệnh Hỏa nên dùng. Ngoài ra, cũng tốt khi dùng vòng có màu tương hợp (cùng Hoả) như đỏ, hồng, tím.
Không nên dùng:màu đen, màu xanh nước biển. Vì đó là màu của nước. Khi dùng có thể sẽ gặp xui vì thủy hỏa xung khắc, nước sẽ dập tắt lửa.

Người mệnh Mộc

Để người mệnh Mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn mua một chiếc vòng tay hợp mệnh theo màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng. Nguời mệnh Mộc nên đeo vòng tay phong thủy có màu đen màu tương sinh với mệnh mộc,tương hợp với màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam. Thứ hai là các màu của Mộc, gồm: gỗ hóa thạch, xanh lá cây. Hoặc màu Thổ gồm vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Chọn màu tương ứng, người mệnh Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.
Không nên dùng:dùng các loại vòng màu của Kim như trắng và bạc.

Người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên đeo vòng tay phong thủy tương sinh với màu vàng, nâu (thuộc Thổ) bởi Kim là do thổ sinh ra. Đất sinh ra vàng bạc nên dùng các màu thuộc thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch, hay, vòng gỗ huyết long và tương hợp với màu của Kim (trắng, bạc kim, vàng và bạc). Thứ ba là các gam màu xanh lá cây.
Không nên dùng: Vòng có màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, tím.Vì Hỏa khắc Kim cho nên khi đeo vòng có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân của nó.

Người mệnh Thổ

Theo tự nhiên khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy Hoả sẽ sinh ra Thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những chiếc vòng tay gỗ có màu của Hỏa (như đỏ, hồng, tím), sẽ được tương sinh.và tương hơp với những chiếc vòng màu vàng sậm, nâu đất sẽ rất tốt cho họ vì người và vòng đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau. Cuối cùng là các màu đen, xanh nước biển.
Không nên dùng: Từ xưa người ta quan niệm rằng cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Vì thế người mệnh Thổ không nên dùng vòng có màu xanh lá cây nếu không muốn suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Số lượng hạt của vòng tay

Theo phong thủy, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh – Lão – Bệnh Tử”. Ngoài ra các chàng cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ vì số lẻ thuộc tính Dương – nguồn gốc của những trường năng lượng tốt. Bên cạnh đó trong các số chẵn có 1 số cũng có ý nghĩa tốt đó là số 18 vì nó vừa đúng với số hạt của 1 vòng niệm kinh Phật tạo sự an lạc, tĩnh tâm. Vậy nên bạn cũng có thể đeo vòng phong thủy 18 hạt cầu mong mọi điều yên bình.

Không nên; đeo vòng có số hạt chia hết cho 4, bởi những số chia hết cho 4 là những số thuộc cung “Tử”, không may mắn.

Những vòng phong thủy được làm từ nhiều loại gỗ quý trong tự nhiên như trầm hương, tử đàn ấn độ, huyết long…chắc chắn sẽ khiến phái mạnh thêm sang trọng, cá tính, thu hút hơn. Đặc biệt, nếu chọn đúng vòng hợp với mệnh của bản thân, các quý ông sẽ luôn may mắn, phát đạt trong cuộc sống.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm từ gỗ huyết long chính hiệu và chất lượng tại  vuongmoc.vn Số điện thoại: 0975548338

Bình luận (6)
binh-luan

Hùng

22/06/2017

E sinh 1994. Mạng hoả. Đeo vòng huyết long dc k ạ.

binh-luan

Hồ thanh hoàng

02/06/2017

Nam tân mùi sinh năm 1991 mang vòng tay gổ huyết lòng được không vậy bạn?

binh-luan

Phúc

02/04/2017

Mình mệnh hoả đeo trầm hương dc ko ak

binh-luan

bảo

08/03/2017

địa chỉ ở đâu Hà nội.

binh-luan

vuongmoc

19/10/2016

bạn phùng duy khánh để biết chi tiết bạn xem tại vuongmoc.vn nhe thaks bạn

Viết bình luận của bạn: