Nên đeo vòng tay bao nhiêu hạt là tốt nhất?

time-icon 08/09/2018 time-icon Đăng bởi: Vương Mộc Dũng

Nên đeo vòng tay bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Để mọi việc được thuận lợi thì đeo vòng tay gỗ sưa đang trở nên phổ biến hiện nay nhưng đeo vòng tay bao nhiêu hạt vẫn luôn là thắc mắc chung của nhiều người.

nên đeo vòng tay bao nhiêu hạt

Để mọi việc được thuận lợi và bình an thì xu hướng đeo vòng tay gỗ sưa đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên nên đeo vòng tay bao nhiêu hạt vẫn luôn là thắc mắc chung của nhiều người. Cùng theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ về câu hỏi này nhé

Vòng phong thủy gỗ sưa có thực sự hiệu quả?

Trong phong thủy thì gỗ sưa được ví như là lá bùa may mắn và bình an cho người sở hữu.

Vòng tay gỗ sưa là lựa chọn của rất nhiều khách hàng

Có thể khẳng định rằng vòng phong thủy gỗ sưa chỉ thực sự hiệu quả nếu hợp với vận mệnh của mỗi người.

Nên đeo vòng tay bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Số hạt trên vòng tay gỗ sưa áp dụng cho cả nam lẫn nữ vì vậy bạn chỉ cần chú ý đến từng ý nghĩa khác nhau nhé.

Dựa trên quan niệm phong thủy

Theo quan niệm phong thủy thì vòng tay nên đeo theo con số có thể chia cho 4 dư 1, có thể kể đến là 13, 17, 21, 25, 29…. Bởi vì theo vòng luân hồi số 4 có nghĩa là sinh - lão - bệnh - tử, chia 4 dư 1 thì sẽ quay lại với chữ sinh mang ý nghĩa khởi sắc trong mọi việc.

Vòng tay hạt số lẻ mang nguồn năng lượng tích cực

Vòng tay số lẻ 9, 11, 13, 15… mang đến nguồn năng lượng dương lớn

Bên cạnh đó, vòng đeo tay có thể đeo lẻ 9, 11, 13, 15… đều được bởi những số này mang nguồn năng lượng tích cực rất lớn giúp mọi việc trong cuộc sống được trôi chảy, tinh thần phấn khởi, đụng đâu thắng đó.

Dựa trên quan niệm của tôn giáo

Theo quan niệm Phật giáo thì số hạt vòng đeo tay nên đeo ở mức 14, 18, 21, 27, 36, 42, 54, 108… Bởi vì số hạt này hướng con người đến sự thanh tịnh, không sân si, hướng đến sự hoàn thiện chân thiện mỹ.

Tùy từng tôn giáo khác nhau mà số lượng hạt trên vòng tay sẽ chênh lệch ít nhiều

Ngược lại, theo Thiên Chúa giáo thì số hạt trên vòng tay gỗ tốt nhất sẽ là 1 hạt lớn, 12 hạt nhỏ bởi nó là sự biểu tượng của khởi đầu khi đọc kinh Sáng Danh và kinh Lạy Cha.

Tuy nhiên có một điều mà khách hàng nên nhớ đó là nam giới nên đeo vòng tay từ 10, 12 ly trở lên khi mang đến sự nam tính mạnh mẽ. Ngược lại nữ giới nên đeo vòng từ 10, 12 ly trở xuống để tạo nên sự thanh mảnh và tinh tế cho cổ tay nhé.

Vòng tay gỗ sưa chỉ là một vật hỗ trợ giúp cuộc sống, công việc, tình cảm của bạn thêm phần thăng hoa và tiến tới. Tốt nhất, nên xây dựng cho bản thân lối sống hòa nhã, thân thiện với mọi người xung quanh để cuộc sống thêm phần tốt đẹp bạn nhé.

Thị trường có vô vàn cơ sở cung cấp vòng gỗ sưa phong thủy tuy nhiên Đồ gỗ Vương Mộc chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi người. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp và giá cả phải chăng nhất hiện nay.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này thì bạn đã không còn thắc mắc với câu hỏi “Nên đeo vòng tay bao nhiêu hạt là tốt nhất?”. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và sở hữu các loại vòng đeo tay gỗ sưa chất lượng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0917 29 8338 - 0975 54 8338 với https://vuongmoc.vn/ để được hỗ trợ chu đáo nhất.

 

Viết bình luận của bạn: