Nên tìm hiểu vòng gỗ tử đàn hợp mệnh gì trước khi mua

time-icon 27/06/2019 time-icon Đăng bởi: Vương Mộc Dũng

 

Vòng tay gỗ tử đàn nổi tiếng vì sự linh thiêng cũng như những tác động tuyệt vời đến sức khỏe. Cùng tìm hiểu bài viết này để biết vòng gỗ tử đàn hợp mệnh gì nhé. 

Nên tìm hiểu vòng gỗ tử đàn hợp mệnh gì trước khi mua

Vòng gỗ tử đàn có ý nghĩa tâm linh rất sâu sắc. Vì thế chúng hay được những người làm kinh doanh lựa chọn để sự nghiệp tấn tới. Nhưng để vòng gỗ tử đàn phát huy tác dụng tốt nhất thì nên biết vòng gỗ tử đàn hợp mệnh gì. Cùng tìm hiểu đôi nét về chiếc vòng này cũng như cách chọn vòng hợp mệnh nhất nhé. 

1. Vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ là gì?

Vòng tay gỗ tử đàn là dạng vòng được kết từ những hạt gỗ tử đàn tròn. Gỗ tử đàn nổi tiếng là loại gỗ quý hiếm trên thế giới. Người xưa cho rằng loại gỗ này sẽ mang lại sự thịnh vượng, phát đạt cho chủ nhân. Ngoài ra gỗ tử đàn còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ. 

Vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ

Bên cạnh đó những ý nghĩa về sức khỏe của vòng tử đàn cũng rất đặc biệt. Vòng gỗ tử đàn có mùi thơm nhẹ đặc trưng của cây tử đàn. 

Cây tử đàn có 2 loại chính là tử đàn lá to và tử đàn lá nhỏ. Đồng nghĩa với việc vòng tay gỗ tử đàn cũng có 2 loại tương tự. Chất gỗ tử đàn dùng để làm vòng thường lên đến cả trăm năm tuổi. Khi đó gỗ sẽ có độ mịn màng và rất rắn chắc. Vì chất gỗ già nên giá trị của vòng gỗ tử đàn lại càng cao. 

Khách hàng lựa chọn vòng dựa vào các yếu tố như kích cỡ hạt, số hạt và phong thủy. Người đeo cần tìm hiểu xem gỗ tử đàn hợp mệnh gì để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.  

2. Vòng gỗ tử đàn hợp mệnh gì?

Vòng gỗ tử đàn hợp mệnh gì

Vì vòng gỗ tử đàn là loại vòng phong thủy rất linh thiêng nên người mua cần phải cẩn trọng. Cùng tìm hiểu mức độ hòa hợp của vòng với 5 loại mệnh để biết vòng gỗ tử đàn hợp mệnh gì nhất nhé. 

Đối với người mệnh Hỏa

Vòng gỗ tử đàn có màu đỏ nâu. Vì thế loại vòng này cực kỳ thích hợp với những người mang mệnh Hỏa. Chính vì sự hòa hợp rất tự nhiên nên vòng gỗ tử đàn sẽ phát huy được tác dụng tốt nhất khi ở bên cạnh người mệnh Hỏa.

Vòng gỗ tử đàn lá nhỏ non

Những người mang mệnh Hỏa đeo vòng tay gỗ tử đàn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Chiếc vòng còn đem lại nguồn năng lượng tích cực và sự may mắn trong cuộc sống cho chủ nhân. Đây cũng là món quà hoàn hảo dành cho người thân, bạn bè hay đối tác mang mệnh Hỏa của bạn. 

Đối với người mệnh Thủy 

Theo quy luật ngũ hành tương khắc thì Kim sinh Thủy. Do đó mệnh Thủy hợp với những trang sức có họa tiết bạc. Vòng tay gỗ tử đàn có màu đỏ nâu, là màu không hợp với những ai mang mệnh Thủy. Tuy nhiên do Thủy khắc Hỏa nên những người mệnh Thủy hoàn toàn có thể đeo vòng tử đàn. 

Vòng gỗ tử đàn gắn tỳ hưu bạc

Bạn có thể lựa chọn các loại vòng gỗ tử đàn có thêm các họa tiết như tỳ hưu bạc, hạt bồ đề bạc,… Các loại vòng này không những không tương khắc mà còn tương thích với chủ nhân mệnh Thủy. Vòng tay gỗ tử đàn giúp bạn xua đi muộn phiền trong cuộc sống và thăng tiến trong sự nghiệp. 

Đối với người mệnh Mộc

Mệnh Mộc là mệnh hợp với các loại vòng làm từ gỗ. Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Do đó mệnh Mộc sẽ hợp với những màu của mệnh Thủy như trắng, xanh, đen và những màu của chính nó như màu xanh lá cây.

Vòng gỗ tử đàn lá nhỏ 

Do đó lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho người mệnh Mộc là vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ. Màu của loại gỗ này không thiên về màu đỏ mà lại có nhiều sắc nâu pha vàng. Ngoài ra các họa tiết của vòng như mix bạc hay tỳ hưu bạc cũng là lựa chọn hợp lý. 

Đối với người mệnh Kim

Vì Hỏa khắc Kim nên những người mệnh Kim thường phải chú ý nhiều hơn khi lựa chọn vòng gỗ tử đàn. Bạn nên lựa chọn các loại vòng tử đàn ngả sang màu nâu nhiều hơn đỏ. Đặc biệt dòng vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ có màu nâu, hơi ngả vàng rất thích hợp với người mệnh Kim. Lý do là vì đây là màu đặc trưng của mệnh thổ, mà theo tương quan ngũ hành Thổ lại sinh Kim. 

Vòng gỗ tử đàn lá nhỏ gắn tỳ hưu vàng

Ngoài ra bạn cũng nên chọn các loại vòng đính kèm họa tiết bằng vàng, bạc. Vòng tay gỗ tử đàn gắn tỳ hưu bạc, tỳ hưu vàng sẽ là loại vòng thích hợp dành cho người mệnh Kim. Bạn tuyệt đối không nên chọn những loại vòng gỗ tử đàn màu đỏ nhé. 

Đối với người mệnh Thổ

Các kiểu vòng gỗ tử đàn

Do Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ có thể thoải mái đeo vòng gỗ tử đàn màu đỏ nâu. Sự hợp nhau trời sinh giữa mệnh Hỏa và mệnh Thổ sẽ khiến vòng tay tử đàn phát huy tác dụng rất tốt. Chiếc vòng này sẽ là yếu tố giúp cho những người mệnh Thổ ăn nên làm ra, phát tài phát lộc. 

3. Nên mua vòng tay gỗ tử đàn ở đâu?

Đến với Vương Mộc, bạn sẽ thỏa thích lựa chọn các loại vòng tay gỗ tử đàn hợp mệnh. Vòng có chất lượng cao vì được làm từ gỗ tử già đàn nguyên chất. Ngoài ra Vương Mộc còn hướng dẫn cách bảo quản vòng tử đàn tốt nhất.

Cơ chế bảo hành tại Vương Mộc cũng rất linh hoạt. Ở đây có chương trình bảo hành trọn đời khi dây vòng bị đứt hay thay mới các hạt gỗ bị nứt, vỡ. Ngoài ra còn cách chương trình hấp dẫn khác như miễn phí giao hàng, đổi trả hàng hay hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng chất lượng.

Tuy vòng gỗ tử đàn là loại vòng phong thủy hợp đa mệnh nhưng chúng cũng có những mệnh hợp nhiều và những mệnh ít hợp hơn. Việc tìm hiểu xem vòng gỗ tử đàn hợp mệnh gì sẽ giúp bạn tận dụng tốt hơn lợi ích từ chiếc vòng. Hãy truy cập website vuongmoc.vn để được tư vấn kịp thời nhé. 

Viết bình luận của bạn: