Thái Tuế 2022 Và Cách Hóa Giải Bằng Vòng Phong Thủy Hiệu Quả

time-icon 13/05/2022 time-icon Đăng bởi: diep ltn

Thái Tuế 2022 Và Cách Hóa Giải Bằng Vòng Phong Thủy Hiệu Quả

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, mọi người đều hy vọng về một năm đầy tài lộc, may mắn và sức khỏe. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra thuận lợi theo mong muốn của mình, đôi khi trong cuộc sống chúng ta sẽ gặp phải những chuyện không suôn sẻ. Bên cạnh Tam Tai, Thái Tuế cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy tuổi của bạn có phạm Thái tuế 2022 hay không? Cách hóa giải Thái tuế hiệu quả như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về Thái Tuế thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về Hạn Thái Tuế

Trước khi đi vào tìm hiểu tuổi nào phạm Thái tuế năm 2022 cũng như cách hóa giải Thái Tuế, chúng ta cần tìm hiểu về hạn Thái Tuế là gì?

Xét theo tín ngưỡng, Thái Tuế là tên gọi của một vị thần Thái Tuế tinh quân. Cứ mỗi năm, các vị thần sẽ thay nhau lần lượt cai quản việc của trần gian, năm của bị nào thì vị đó chính là Niên Thái Tuế. 

Xét về mặt phong thủy tử vi, Thái Tuế là tên gọi của một sao được đặt theo năm sinh. Sao Thái Tuế sẽ ứng với cung năm sinh của bạn. Ví dụ như, bạn sinh năm Dậu thì vòng Thái Tuế của bạn cũng sẽ vào năm Dậu. Tương tự như vậy, 12 con giáp sẽ gặp phải Thái Tuế vào cung năm tuổi của mình. 

Tuy xét theo nhiều phương diện như vậy, nhưng ở phương diện nào Thái Tuế cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định hung - cát của mỗi người trong một năm. Và khi gặp phải Thái Tuế, chắc chắn mọi việc sẽ không được suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn trong cả công việc và cuộc sống, có thể ảnh hưởng tới cả sức khỏe.

Phạm Thái Tuế năm 2022 là như thế nào?

Như vậy, chúng ta đã có thể hiểu căn bản về Thái tuế, vậy phạm Thái tuế 2022 có thể hiểu như thế nào?

Phạm có thể hiểu đơn giản là xung khắc, phạm Thái tuế chính là xung khắc với Thái tuế. Nếu như rơi vào năm phạm Thái tuế, gia chủ sẽ có thể giảm sút sức khỏe, tiêu hao tiền bạc, công việc trắc trở, tình cảm lận đận,... Vậy nên, khi vào năm Thái Tuế của mình, mọi người nên cẩn trọng hơn trong tất cả mọi việc, từ cuộc sống cho tới công việc, đặc biệt là đối với những việc quan trọng, đại sự. Cụ thể như: cưới hỏi, đầu tư, động thổ,...

Thông thường, có 4 kiểu phạm Thái Tuế trong một năm như sau:

 • Trực Thái Tuế: Là khi tuổi của người đó trùng với Thái Tuế. Vào năm này, gia chủ dễ gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, sức khỏe không ổn định, dễ đau ốm, bệnh tật, tính tình dễ nóng gắt, buồn bực…
 • Xung Thái Tuế: Đây là năm mà hạn Thái Tuế xung với tuổi cầm tinh. Khi đó có thể xảy ra nhiều chuyện không may mắn, từ công việc cho tới tình cảm. Xung ở đây được tính thuộc diện Lục xung, gồm 6 cặp con giáp: Tý - Ngọ, Mão - Dậu, Thân - Dần, Tị - Hợi, Tuất - Thìn, Mùi - Sửu.
 • Hình Thái Tuế: Đây là năm hạn Thái tuế của các tuổi cầm tinh, trong năm này gia chủ cần hết sức cẩn thận, tránh vướng vào họa kiện tụng, bị hãm hại, hoặc sức khỏe có vấn đề. Hình Thái Tuế chỉ được xét khi tuổi con giáp của gia chủ cách con giáp lưu niên 6 năm, chịu ảnh hưởng bởi hình khắc. Cụ thể, 3 cặp con giáp tương hình là: Dần - Tỵ - Thân; Sửu - Mùi - Tuất & Tý - Mão.
 • Phá Thái Tuế: Phá ở đây được hiểu là “phá hoại”. Phá Thái Tuế tức là phá tuổi cầm tinh, có thể gây nên những hiểm họa bất ngờ khiến gia chủ không thể đề phòng, mọi việc dễ bị đổ vỡ. Những thứ có thể bị phá như: tiền tài, tình cảm, sức khỏe,... Các cặp phá Thái Tuế có thể kể đến như: Tý - Mùi, Dần - Tỵ, Thìn - Mão, Hợi - Thân, Mão - Dậu, Dậu - Tuất. 

Vậy năm 2022 là năm Nhâm Dần, tuổi nào là tuổi phạm Thái Tuế. Xét theo tử vi, Thái Tuế năm 2022 là 4 con giáp: Dần - Tỵ - Thân - Hợi. Trong đó:

 • Tuổi Dần phạm Trực Thái Tuế: Những người tuổi Dần năm nay là tuổi cầm tinh, là năm bản mệnh.
 • Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế: Tiếp đó là tuổi Tỵ, con giáp này rơi vào Hại thái tuế, cần đề phòng kẻo sẽ bị người khác hãm hại.
 • Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế: Xét vào Xung Thái Tuế, tuổi Thân vô cùng khắc năm Dần, cần cẩn trọng trong mọi quyết định trong cuộc sống.
 • Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế: Cuối cùng tuổi Hợi là tuổi phạm Phá Thái Tuế năm 2022. Tuy vào năm nay, tuổi này dễ bị kẻ xấu phá hoại, nhưng xem xét lại thì đây lại là tuổi Nhị hợp với năm Dần. Do vậy, mọi chuyện có thể dễ dàng dung hòa hơn, nhờ vậy mà mọi thứ suôn sẻ, thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, người tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần 2022 được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên việc khó có thể hóa dễ, dữ hóa lành. 

Cách hóa giải phạm Thái tuế 2022 bằng vòng phong thủy hiệu quả

Để giảm thiểu những điều không may do Thái Tuế đem lại, các con giáp phạm Thái Tuế 2022 có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như vòng phong thủy để cầu được bình an, may mắn. Một trong số đó bạn đọc có thể tham khảo Vòng phong thủy Gỗ tử đàn - sản phẩm phong thủy giúp hóa giải Thái Tuế 2022.

Gỗ Tử Đàn từ lâu đã được sử dụng vô cùng rộng rãi để làm vật phẩm phong thủy. Đây là loại gỗ nổi bật với sinh khí mạnh, hấp thụ tinh hoa đất trời và mang ý nghĩa sức sống mạnh mẽ. 

Tương truyền theo phong thủy, gỗ tử đàn có công dụng thu hút may mắn và vượng khí, trừ tà khí, giải xui cho gia chủ. Theo quan niệm Phật giáo, gỗ tử đàn mang trong mình linh khí của trời đất, huyền bí linh thiêng nên có công dụng giúp điều hòa năng lượng, có thể trừ tà ma, giảm thiểu gặp phải những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Tại Vương Mộc, chúng tôi cung cấp sản phẩm Vòng tay Gỗ tử đàn với nhiều loại khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn:

 • VÒNG TAY GỖ TỬ ĐÀN LÁ NHỎ ẤN ĐỘ VIP , 20MM-12 HẠT
 • VÒNG TAY GỖ TỬ ĐÀN LÁ NHỎ ẤN ĐỘ VIP , 18MM-13 HẠT
 • VÒNG TAY GỖ TỬ ĐÀN LÁ NHỎ MIX LU THỐNG NGÀ VOI 14MM

Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Viết bình luận của bạn: