Thân - Tí - Thìn Năm 2022: Cách Hóa Giải Tam Tai Bằng Vật Phẩm Phong Thủy

time-icon 05/05/2022 time-icon Đăng bởi: Vương Mộc Dũng

Thân - Tí - Thìn năm 2022: Cách hóa giải Tam tai bằng vật phẩm phong thủy

Đối với chúng ta, khi sinh ra đều mang trong mình một vận mệnh riêng biệt. Tuy nhiên, có những vận hạn, quy luật của vũ trụ mà ai cũng đều phải trải qua, trong đó có thể kể đến hạn Tam Tai. Nhắc đến Tam Tai, chúng ta đã mường tượng được rằng đó là vận hạn với nhiều trắc trở, khó khăn. Tuy nhiên, có tương sinh thì chắc chắn phải có tương khắc. Cùng Vương Mộc tìm hiểu thêm về hạn Tam Tai trong năm 2022 cũng như cách hóa giải Tam Tai bằng vật phẩm phong thủy nhé!

Hạn Tam Tai là gì?

Hiểu theo một cách đơn giản nhất, Tam Tai trong hạn tam tai được hiểu là những trắc trở, khó khăn và tai họa có thể diễn ra trong 3 năm liên tiếp của từng con giáp, tương ứng với năm sinh của người đó. 

Trong 1 vòng chu kỳ 12 con giáp, mỗi người sẽ gặp phải 03 năm tam tai, tương ứng với năm sinh và tuổi của mình. Theo phong thủy và tử vi, các năm tam tai được đánh giá là các năm không tốt, thậm chí có thể nói là năm xấu. Năm đầu thường là tam tai nhẹ nhất, năm giữa có thể gặp hạn tam tai nặng và năm cuối là năm để giúp chúng ta hồi phục lại sau khi trải qua nhiều khó khăn, sóng gió.

Thông thường, khi gặp phải năm tam tai, mọi người thường dễ gặp phải những tai họa, khó khăn, có thể rơi vào tình trạng bế tắc, khốn đốn, tâm trạng bí bách dẫn tới cuộc sống không được suôn sẻ, làm gì cũng cảm thấy khó khăn. 

Trong 12 con giáp sẽ được chia thành các nhóm tam hợp, những tuổi trong nhóm tam hợp này sẽ có hạn Tam Tai giống nhau, cụ thể các tuổi tam tai theo năm như:

* Hành Thủy: Tuổi Thân - Tý - Thìn, gặp hạn Tam Tai vào các năm Dần - Mão - Thìn

* Hành Kim: Tỵ - Dậu - Sửu, gặp hạn Tam Tai vào các năm Hợi - Tý - Sửu

* Hành Hỏa: Dần - Ngọ - Tuất, gặp hạn Tam Tai vào các năm Thân - Dậu - Tuất

* Hành Mộc: Hợi - Mão - Mùi, gặp  hạn Tam Tai vào các năm Tỵ - Ngọ - Mùi

Tuổi nào gặp hạn Tam Tai vào năm 2022?

Theo cách tính tam tai bên trên, trong năm 2022 (Nhâm Dần) sẽ có 03 tuổi con giáp vướng vào hạn Tam Tai, cụ thể là Thân - Tý - Thìn. Với 3 con giáp này, đây là năm Tam Tai đầu tiên: năm đầu Tam Tai là năm Dần, năm giữa Tam Tai là năm Mão và năm cuối Tam Tai là năm Thìn.

Người ra thường hay nói rằng hạn Tam Tai là mừng ít họa nhiều, tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của Tam Tai cũng sẽ khác nhau ở từng người, từng độ tuổi và từng vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Nhìn chung, các việc xấu có thể xảy ra vào năm Tam tai có thể kể đến như: tính tình thất thường, dễ gặp tai nạn, tiền bạc thất thoát, thị phi nhiều, kinh doanh không tốt,....

Chính bởi vậy, vào năm 2022 này, các tuổi Thân - Tý - Thìn cần phải cẩn trọng hơn trong các quyết định của mình của mình từ công việc cho tới đời sống,... đặc biệt là các việc hệ trọng. Cụ thể:

  • Đối với tuổi Thân: Người tuổi Thân trong năm 2022 sẽ gặp nhiều vất vả về mọi mặt. Từ công việc cho tới cuộc sống, dễ bị người khác quấy phá, kinh doanh khó khăn, dễ bị hao tốn tiền của. Ngoài ra, người tuổi Thân năm 2022 cần đề phòng về lời ăn, tiếng nói, dễ xung đột, cãi vã.

  • Đối với tuổi Tý: Cũng tương tự như tuổi Thân, người tuổi Tý trong năm Tam Tai dễ gặp thất bát, thất thu trong kinh doanh. Trong chuyện tình cảm cũng không được ấm êm, thường xuyên xảy ra cãi vã, to tiếng, sức khỏe suy giảm, dễ bị bệnh và đau ốm. 

  • Với tuổi Thìn: Công việc của tuổi Thìn năm nay có chút khởi sắc hơn năm cũ, nhưng cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi hạn Tam Tai. Vào năm tam tai tuổi Thìn, những người kinh doanh sẽ dễ gặp vấn đề về tài chính, buôn bán không thuận lợi.

Nhìn chung, vào năm 2022, các tuổi Thân, Tý, Thìn năm nay không nên đầu tư lớn, khởi sự để tránh gây tiền mất, tật mang. 

Cách hóa giải Tam tai bằng vật phẩm phong thủy

Hạn Tam Tai là điều khó tránh khỏi đối với mỗi người, tuy nhiên, thay vì giữ tâm lý lo sợ quá mức, chúng ta cần phải bình tĩnh hơn để đón nhận chúng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng các cách hóa giải hạn Tam Tai giúp giảm thiểu những tác động xấu của tam tai tới cuộc sống của mình. Một trong số đó là sử dụng vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai như: cụ thể như các loại vòng gỗ trầm hương, gỗ tử đàn,... Bạn đọc có thể tham khảo. 

Vòng gỗ trầm hương 

Gỗ trầm hương là một trong những loại gỗ có giá trị cao trong phong thủy, bởi chúng được công nhận về năng lượng và ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Do vậy, trầm hương thường được sử dụng để chế tác thành các vật phẩm phong thủy, thờ cúng. Với năng lượng vô cùng mạnh mẽ, có khả năng xoay chuyển vạn vật, vòng gỗ trầm hương thích hợp với mọi cung mệnh, đặc biệt đối với những người mệnh Thổ và mệnh Kim.

Vòng tay Trầm hương Tốc Banh 20mm

Vòng gỗ trầm hương sẽ mang lại may mắn, tài lộc và giúp gia tăng vượng khí cho chủ nhân. Ngoài ra, năng lượng tương hợp từ vòng gỗ trầm hương sẽ giúp chủ nhân giải trừ xui xẻo, biến hung thành cát, giải trừ xui xẻo và phiền muộn trong lòng.
Trầm hương là một loại gỗ quý được rất nhiều người ưa chuộng và săn lùng bậc nhất hiện nay. Không giống như những loại gỗ khác, trầm hương được hình thành từ bên trong thân cây chứ không phải được khai thác từ cây trầm hương giống như mọi người vẫn lầm tưởng.

Vòng gỗ sưa đỏ

Từ lâu, gỗ sưa đã được nhiều người biết đến bởi giá trị cao, cho dù có ngâm nước trong thời gian dài cũng không hề bị mục hay thấm nước. Gỗ sưa là loại gỗ có mùi thơm lâu, trải qua nhiều năm sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như môi trường, không bị mối mọt, co ngót.

Trong phong thuỷ, vòng gỗ sưa đỏ được coi như lá bùa hộ mệnh, sử dụng với mục đích trừ tà ma, mang lại may mắn cho người đeo. Đặc biệt, vòng gỗ sưa đỏ là loại vòng mà bất cứ ai cũng có thể đeo, nó không ảnh hưởng tới cung mệnh hay số phận người đeo, bởi gỗ sưa đỏ có bản chất là lành tính. 

Vòng gỗ sưa gắn Tỳ hưu 14mm

Không chỉ vậy, vòng tay gỗ sưa đỏ còn có tác dụng giúp tinh thần người đeo thêm thoải mái, thư thái và dễ chịu. Đây là một trong những loại vòng được rất nhiều người sử dụng, ngay cả những người gặp hạn Tam tai, với mong muốn có thêm nhiều may mắn, hạnh phúc, tránh khỏi những điều xấu xảy ra. 

Vòng gỗ Tử Đàn

Gỗ Tử Đàn được mệnh danh là vua của các loại gỗ, thường được sử dụng để làm vật phẩm thờ cúng và trang sức phong thủy. Cũng như gỗ Trầm Hương, Tử Đàn là loại gỗ có nguồn gốc gắn liền với Phật giáo. Gỗ tử đàn có đặc điểm là màu sắc đỏ thẫm, trầm hơn so với gỗ Huyết Long nên đặc biệt thích hợp với những người yêu thích sự tinh tế. 

Vòng gỗ Tử Đàn lá đỏ Ấn Độ 16mm

Trong quan niệm phong thủy, gỗ Tử Đàn ẩn chứa rất nhiều nguồn năng lượng tiềm tàng và vô cùng mạnh mẽ. Đây cũng chính là lý do người Ấn Độ rất yêu thích loại gỗ này và luôn mang theo bên mình vòng tay hoặc dây chuyền từ gỗ tử đàn.

Gỗ tử đàn có bề mặt mịn, cứng, các hạt kim sa màu vàng lấp lánh, nổi bật giữa nền gỗ màu trầm đỏ. Xét về độ cứng, gỗ Tử Đàn là loại gỗ có độ cứng cao, khó có loại gỗ nào có thể so sánh được. Các vật phẩm phong thủy được làm từ gỗ tử đàn có độ bền rất cao và gần như không bị mối mọt, hư hại sau một thời gian dài sử dụng. 

Tam Tai là một trong những vận hạn có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của bạn. Việc tìm cách hóa giải Tam Tai là điều vô cùng cần thiết. Vương Mộc gửi tới bạn một số cách hóa giải Tam Tai bằng vật phẩm phong thủy hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho các bạn tuổi Thân - Tý - Thìn thông tin hữu ích và giúp bạn vượt qua Tam Tai một cách dễ dàng nhất.

Viết bình luận của bạn: