Vòng Gỗ Tử Đàn cho nữ giới - Nâng tầm phong cách

time-icon 14/11/2016 time-icon Đăng bởi: Thuy Thuy

Khi lựa chọn cho mình hay lựa chọn cho gia đình mình một vòng gỗ Tử Đàn lá nhỏ , đặc biệt là loại vòng có liên quan tới cả mẫu mã và cả phong thủy thì cần phải cân nhắc rất nhiều và bạn sẽ có cảm giác bị choáng ngợp trước hàng trăm nghìn loại mẫu mã khác nhau..dưới đây la các mẫu vòng tay gỗ tử đàn được các bạn nữ ưa chuộng.

                                   

 

 1. Bạn nghĩ sao về 1 chiếc Vòng Gỗ Tử Đàn độc đáo?

Nếu như chưa có câu trả lời thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn về cách lựa chọn vòng tay được làm từ gỗ tử đàn sao cho phù hợp nhất cả về mẫu mã , chất lượng và đặc biệt là cách lựa chọn phù hợp với phong thủy, dành cho giới nữ giới ^.^

Khi lựa chọn 1 chiếc vòng gỗ Tử Đàn các bạn cần lưu ý 2 vấn đề chính đó là lựa chọn theo giới tính hoặc cân nặng .

Đối với nữ giới thì bạn nên lựa chọn vòng tay có kích thước đường kính từ 10-12 mm và có 17-19 hạt .

2. Ý nghĩa của Vòng gỗ Tử Đàn chuỗi 18 hạt 

       Trên thực tế thì có nhiều người cho là không biểu trưng cho bất kỳ pháp số nào trong Phật Giáo, và họ cho rằng nó tương đồng với chuỗi 108 hạt. Từ nguyên nhân đó thì để có thể tiện cho sự mang đeo,họ thường chia chuỗi 108 hạt ra thành 3 chuỗi, mỗi chuỗi có 36 hạt, hoặc có thể chia chuỗi 108 hạt ra làm 6 xâu, để mỗi xâu sẽ có 18 hạt, mà trên thực tế thì nó không phải có thâm nghĩa nào cả.

       Dù vậy nhưng chúng ta cũng cần phải biết rằng, sự khác biệt của số hạt với những ý nghĩa có những biểu trưng khác nhau và đó là do các vị Bồ tát, hiền thánh tăng, sau khi đức Phật nhập diệt, đã tùy duyên giao phó để làm phương tiện giáo hóa, mà nó không phải bắt nguồn từ văn của Kinh điển gốc đã nêu ở trên . Có nghĩa là số lượng các hạt trên tràng hạt là không cố định và bắt buộc.                   

3. Lựa chọn Vòng Gỗ Tử Đàn phải phù hợp với cân nặng ?

 Vai trò của một chiếc vòng tay đẹp không khác gì một chiếc đồng hồ đẹp vì vậy khi đeo vòng bạn cũng cần phải lựa chọn 1 chiếc vong sao cho các kích cỡ size vừa phải , không nên quá to .Đối với 1 chiếc vòng tay quá khổ thì khi sử dụng nó sẽ trượt lên , trượt xuống sẽ gây cho bạn cảm giác vướng víu và không được đẹp . 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cách lựa chọn vòng gỗ tử đàn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé :  ( 046 ) 329 1 329  -  091 729 8338

xem thêm các bài viêt về gỗ tử đàn tại đây.

Tại sao nên đeo vòng tay gỗ Tử Đàn ?

vòng gỗ tử đàn lá nhỏ

Vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ ấn độ

công dụng gỗ tử đàn ấn độ lá nhỏ

Gỗ tử đàn lá nhỏ Ấn Độ

Gỗ Tử Đàn và công dụng thần kì

Những tiết lộ gây sốc về vòng tay gỗ Tử Đàn

Gỗ Tử Đàn hương – loại gỗ của Vua và huyền thoại

Địa chỉ bán Vòng tay gỗ Tử đàn Ấn độ uy tín ở hà nội

Nhận biết gỗ Tử Đàn lá nhỏ

Nhận biết, phân biệt gỗ Tử Đàn lá nhỏ ấn độ

Vòng tay được làm từ gỗ tử đàn cho nữ giới

Cách chọn vòng tay gỗ tử đàn cho nam giới

 

Viết bình luận của bạn: