Vòng gỗ Tử Đàn lá nhỏ - tại sao lại giá trị như vậy?

time-icon 28/06/2019 time-icon Đăng bởi: Vương Mộc Dũng

Nếu mọi người đang tìm cho mình một chiếc vòng vừa mang lại sự tao nhã lại có thể đem lại may mắn thì vòng gỗ Tử Đàn lá nhỏ là thứ bạn cần tìm.

Vòng gỗ Tử Đàn lá nhỏ - tại sao lại giá trị như vậy?

Trong thời đại ngày này, khi mà mọi sự thành công đều được khẳng định là cần 1% yếu tố may mắn. Chính vì lẽ đó mà nhiều người không ngần ngại chi mạnh tay về tiền bạc để sở hữu những vật được tin rằng là mang lại may mắn cho mình trong công việc và gia đình. Nếu bạn đang băn khoăn có thể tìm được vật nào có thể đem lại may mắn và sự tao nhã, quyền lực. Thì một chiếc vòng gỗ Tử Đàn lá nhỏ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Hình 1. Một chiếc vòng gỗ tử đàn lá nhỏ được nhiều người tin mua tại Vương Mộc

Vậy tại sao chúng tôi lại nói rằng đó là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Các loại gỗ tử đàn

Gỗ tử đàn cũng có rất nhiều loại nhưng thường được được biết đến có 3 loại gỗ chính là:

  • Gỗ tử đàn có màu lông bò

Đây là loại gỗ thường được làm đồ mỹ nghệ , Giá của loại gỗ này cực kỳ đắt, trung bình từ vài trăm đô la trở lên. Chính vì vậy nếu vòng được làm từ loại gỗ này thì giá vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ cũng cực kỳ ‘’chát’’.

  • Gỗ tử đàn màu máu gà

Những chiếc vòng gỗ tử đàn lá nhỏ được làm từ loại gỗ này thì mọi người sẽ thấy xuất hiện những vân đồng su cùng với màu đỏ như máu gà. Loại vòng này còn có giá trị cao so với gỗ tử đàn có màu lông bò.

  • Gỗ tử đàn có sao

Đây chính là loại gỗ có giá trị nhất và thuộc top siêu hiếm. Một chiếc vòng làm từ đây còn đắt hơn 2 loại gỗ trên. Những đốm li ti như vì sao sáng trên màn trời đêm được hiện rõ khi được mài nhẵn và qua tay nghệ nhân lâu năm. Làm cho có cảm giác những vì sao mang may mắn luôn đi theo mình vậy.

Vì sao nó đắt như vậy? Tại sao nó đem lại may mắn. chúng ta tìm hiểu tiếp nhé.

Tại sao vòng gỗ tử đàn lá nhỏ có thể đem lại may mắn cho bạn?

Bạn có biết để cây gỗ tử đàn để trở thành một cây trưởng thành lấy gỗ mất từ 500-800 năm không? Vì lý do đó mà người xưa đã tin rằng nó sẽ hút được những luồng linh khí tốt của trời đất để mang đến may mắn cho chủ nhân. Thời xưa, chỉ có vua chúa và các nhà sư mới có thể có nó bởi nó rất đắt và hiếm. Và khả năng trừ tà của nó nên các chùa, đền cũng sử dụng nó.

Hình 2. Vòng gỗ tử đàn lá nhỏ với các hạt size nhỏ được chị em phụ nữ mua nhiều tại Vương Mộc

Do đó, khi bạn đeo chiếc vòng tay tử đàn lá nhỏ này nó khả năng đem lại sự may mắn và tài vận cho bạn. Nó cũng sẽ giúp bạn xua đuổi những điều xấu trong công việc và cuộc sống. Và nếu bạn đang là người khó ngủ thì vòng tay gỗ tử đàn cũng sẽ giúp bạn ngủ sâu giấc hơn đấy.

Với những bạn muốn các hạt tràng của mình đẹp hơn. Có những viền tròn bao quanh và màu đỏ tươi hơn thì vòng tay tử đàn lá to sẽ thích hợp hơn. Tuy nhiên, đi kèm với đó là giá thành thường cao hơn gấp 2-3 lần.

Hình 3. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không sở hữu ngay cho mình một chiếc vòng Tử Đàn có nhiều ý nghĩa như vậy?

Để tránh việc bạn sử dụng chiếc vòng nhưng không có kết quả. Vì sử dụng vòng giả, vòng kém chất lượng thì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để bạn có thể phân biệt được vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ thật, giả.

Cách phân biệt vòng gỗ Tử Đàn lá nhỏ thật/giả

Cách 1: Phân biệt nhờ vào mùi hương

Mùi hương của gỗ tử đàn thường khá nhẹ không quá nồng và tom rất mịn. Thế nhưng với cách này thì các bạn sẽ rất khó phân biệt được nếu không phải là người từng  tiếp xúc trực tiếp với nó. Nếu bạn có quen thợ gỗ lâu năm thì nên nhờ họ đi cùng và kiểm chứng.

Thế nhưng, nếu bạn không từng tiếp xúc cũng như không quen ai thì làm thế nào? Thì hãy đến với cách 2. Đơn giản hơn rất nhiều.

Cách 2: Xem độ nặng của vòng gỗ Tử Đàn lá nhỏ

Có một điều đặc biệt của gỗ tử đàn chính là: Nếu đó là gỗ tử đàn thật thì khi bạn thả xuống nước 1 hạt nhỏ sẽ chìm ngay lập tức. Đây là một điều rất đặc biệt vì gỗ lâu năm rất nặng mà chỉ ở loại gỗ này mới có.

Nếu bạn chưa an tâm thì bạn hãy đưa vòng ngâm vào vào rượu. Nếu như gỗ phai ra màu đỏ thì đó chính là gỗ tử đàn đấy. Thông thường các loại gỗ sẽ nổi lên mặt nước thay vì chìm như gỗ tử đàn. Người ta nói rằng loài gỗ này có thể chìm xuống dưới nước chính là nhờ sự chắc chắn mà chỉ có ở loại gỗ 500 năm hình thành như nó mới có được.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín thì hãy đến Vương Mộc để khiến bạn an tâm nhé.

Tại sao nên mua vòng gỗ Tử Đàn lá nhỏ tại Vương Mộc?

Vương Mộc luôn được tin dùng như là một nơi chuyên cung cấp những mặt hàng vòng gỗ tử đàn lá nhỏ và nhiều loại vòng khác cực kỳ chất lượng và uy tín.

Chúng tôi cam kết bán hàng thật 100% và có nguồn gốc rõ ràng và gỗ có tuổi đời từ vài trăm năm trở lên. Dịch vụ bảo hành tuyệt vời. Bảo hành trọn đời cho các loại dây đeo và những hạt tràng bị vỡ, nứt.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Giúp bạn cực kỳ thoải mái khi mua hàng. Và trên hết họ có kinh nghiệm và sự am hiểu về các loại gỗ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

  • Showroom: Số 4, ngách 21/310 - Nghi Tàm - Tây Hồ - Hà Nội.

  • Hotline : 0975 54 8338 - 0917 29 8338

  • Website: https://vuongmoc.vn/

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chúng tôi. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ và tìm mua được chiếc vòng tốt cho mình.

Viết bình luận của bạn: