Vòng gỗ Tử Đàn lá nhỏ gắn Tỳ Hưu bạc 12mm

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Vòng gỗ tử đàn gắn tỳ hưu bạc 12mm
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
2.275.000₫ 3.500.000₫ Tiết kiệm được:
12mm
icon-phone Gọi: 091 729 8338 để được tư vấn và mua hàng.

Cây Tử Đàn lá nhỏ Ấn Độ có nguồn gốc và đặc điểm thế nào?

Cây gỗ tử đàn hay gỗ đàn hương đỏ có tên khoa học là Pterocarpus santalinus,là cây thuộc họ đậu. Gỗ tử đàn được phân bố chủ yếu tại Ấn Độ.

Cây Tử Đàn Ấn Độ ưa ánh sáng, phát triển cao đến 8 – 10 mét, với đường kính thân cây khoảng 20-100 cm. Tử Đàn lá nhỏ mất 10 năm mới bắt đầu hình thành lõi, và sinh trưởng rất chậm và nó phải mất đến cả trăm năm mới cho một cây có lõi đỏ đường kính 10cm và phải mất tới 500 – 800 năm mới hình thành nên một cây trưởng thành thực sự,

Tại sao nên đeo vòng gỗ tử đàn gắn tỳ hưu?

vòng gỗ tử đàn gắn tỳ hưu bạc, chiêu tài lộc, đón công danh mang lại may mắn, Do mất hàng trăm năm trưởng thành, gỗ tử đàn đã hấp thụ linh khí đất trời và sản sinh ra loại mộc dưỡng kì lạ không bao giờ mối mọt, càng mang càng thơm và đặc biệt là có vân vàng óng ánh mà không bất cứ một loại gỗ nào có được.
Đeo vòng gỗ tử đàn gắn hạt bạc giúp điều hòa và lưu thông máu. Đeo vòng gỗ tử đàn gắn hạt bạc lâu ngày sẽ giúp xua đi các chướng khí sinh sản trong lúc tức giận, làm vượng khí tích tụ. Ngoài ra đeo vòng tử đàn còn giúp ngủ ngon, tâm trí nhẹ nhàng, không còn cảm giác sợ hãi, bất an, và đem lại may mắn. Ngoài ra gỗ tử đàn phát ra vượng khí , mùi thơm tốt cho sức khỏe ,

Tại sao nên mua vòng gỗ tử đàn gắn tỳ hưu bạc tại Vương Mộc ?

- Chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm vòng gỗ phong thủy toàn quốc.
- Đội ngũ kỹ thuật chế tác chuyên sâu lâu năm giàu kinh nghiệm.
- Sản xuất tại xưởng giá cả luôn tốt nhất, hàng chất lượng nhất.
- Cam kết hàng đúng chất lượng 100%.
- Đội ngũ nhân viên hòa đồng, vui vẻ nhiệt huyết am hiểu về phong thủy.
Tại Vương Mộc  bạn hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn các sản phẩm vòng gỗ phong thủy. Với chính sách chăm sóc khách hàng, chế độ ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
Hãy gọi: ( 0975 54 8338  -  091 729 8338  để được Vương Mộc tư vấn thêm cho bạn nhiều hơn nữa về sản phẩm phù hợp với bạn.