vòng phong thủy gỗ sưa đỏ

time-icon 03/09/2018 time-icon Đăng bởi: Vương Mộc Dũng

vòng phong thủy lựa chọn mới cho mọi người

Vòng gỗ phong thủy mang lại tài lộc, may mắn, bình an, sức khỏe, xua đuổi điềm xui xẻo cho người đeo. Hàng loạt các sản phẩm bắt mắt, ý nghĩa được giới thiệu.

Trong vài năm trở lại đây, các vật phẩm phong thủy ngày càng được ưa chuộng, xuất hiện nhiều trong cuộc sống. Trong đó không thể không kể đến dòng sản phẩm vòng gỗ phong thủy được làm từ nhiều vật liệu gỗ khác nhau.

Vòng gỗ phong thủy mang lại may mắn, tài lộc

Với những ưu điểm riêng có như trọng lượng nhẹ, màu sắc tươi tắn, bền bỉ với thời gian, màu sắc đặc trưng của từng loại gỗ,…dòng sản phẩm này mang lại nhiều ý nghĩa với cuộc sống thường ngày.

Các loại gỗ được lựa chọn để thiết kế vòng gỗ đều rất quý hiếm, cho màu sắc đẹp nhất gồm #gỗ_sưa_đỏ#gỗ_trầm_hương#gỗ_hoàng_đàn tuyết,#gỗ_tử_đàn lá nhỏ,… Các chuyên gia về phong thủy tin rằng với mùi hương độc đáo và tác dụng điều hòa cảm xúc của gỗ mang lại sẽ giúp người đeo giải tỏa áp lực cuộc sống, cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, khuây khỏa,…Ngoài ra, vòng gỗ phong thủy còn được tin tưởng là giúp xua đi những cơn đen vận tối, xua đuổi điều xấu.

Vòng gỗ phong thủy món quà may mắn Mua tặng cho người thân.

Vòng gỗ phong thủy không chỉ là món đồ trang sức đơn giản nhưng độc đáo của người dùng mà còn là lá bùa hộ mệnh tuyệt vời. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, nhiều đơn vị cung cấp hàng loạt các mẫu mã, kiểu dáng, kích thước mới hơn nữa. Không chỉ vậy, nhiều sản phẩm còn xuất hiện những vật phẩm đi kèm như hình tì hưu, mặt Phật di lặc,…Sở hữu một chiếc vòng gỗ ngay hôm nay để thu về nhiều may mắn, thịnh vượng.

Chi tiết về sản phâm các bạn ib hoạc lh hotline 0917298338 -0975548338

Viết bình luận của bạn: