Vòng tay gỗ trầm hương có tác dụng gì?

time-icon 21/11/2016 time-icon Đăng bởi: Thuy Thuy

1.    Tác dụng của gỗ trầm hương

Trầm hương là dạng tinh dầu hình thành từ gỗ cây dó bầu qua thời gian vô cùng dài, vậy nên trầm hương vô cùng quý hiếm  và đắc hơn cả vàng.
 Trầm hương có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người vậy nên trầm hương được làm ra rất nhiều sản phẩm phụ thuộc vào nhu cầu mục đích người dùng, vòng tay trầm hương là một trong những sản phẩm được biết đến khá rộng rãi và được rất nhiều người sử dụng.

vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương vừa là đồ trang sức cũng vừa là vật phẩm trong phong thủy, được rất nhiều người biết đến. Khi sử dụng vòng tay trầm hương sẽ ma sát với da tay hoặc các vật dụng sẽ phát ra mùi hương trầm giúp cho tinh thần luôn luôn sảng khoái và minh mẫn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, vòng tay trầm hương còn giúp người đeo cảm thấy bình an, nhắc nhởn ta luôn từ bi hủy xã, kiềm chế bực tức , nóng giận. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

2.    Ý nghĩa của chuỗi hạt đeo tay trầm hương trong phật giáo

Chuỗi hạt đeo tay trầm hương ngay từ ngàn xưa luôn được con người mang theo bên người không chỉ như một thứ trang sức mà nó còn giống như một pháp khí, một phương tiện có ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với người sử dụng.

Tràng hạt trầm hương còn có ý nghĩa rất lớn đối với các phật tử theo pháp môn tịnh độ.Bởi vì, tràng hạt trầm hương là một trong nhiều phương tiện giúp họ tu tập khi niệm câu phật hiệu.

chuỗi hạt  đeo tay trầm hương

Không phải ai khi niệm phật cũng lần chuỗi hạt,nhưng chúng ta cũng không thể nào phủ nhận được tầm quan trọng của việc lần chuỗi hạt khi niệm phật.Nó giống như một phương tiện để “cột tâm” tránh để tâm chúng ta bị xáo loạn. Đối với những người theo pháp môn tịnh độ thì tam nghiệp (thân,khẩu,ý) của chúng ta khi niệm phật cần phải thanh tịnh.

Như vậy chuỗi đeo tay hay chuỗi hạt trầm hương  giúp chúng ta thiết lập trật tự các ý niệm ,các bài kinh….là một pháp khí rất quan trọng trong việc hỗ trợ mọi người trên con đường tu tập phật pháp

vòng gỗ trầm hương

 Không chỉ Phật giáo mà các tôn giáo khác như thiên chúa giáo, đạo Bà La Môn…. Cũng sử dụng trầm hương để dâng lên trong các dịp lễ quan trọng.Theo niềm tin trong nhân gian thì chuỗi hạt đeo tay trầm hương khi kết hợp với phong thủy có thể xua đuổi được tà ma, tạo ra may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân thuận lợi trong công việc kinh doanh, khoa cử,…
Để được tư vấn thêm về gỗ trầm hương và các sản phẩm từ gỗ trầm hương … hãy gọi ngay: (046) 329 1 329  -  091 729 8338

NGUỒN GỐC, ĐẶC ĐIỂM CỦA GỖ TRẦM HƯƠNG

TÁC DỤNG CỦA GỖ TRẦM HƯƠNG

VÒNG TAY LÀM BẰNG GỖ TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN

CÔNG DỤNG CỦA GỖ TRẦM HƯƠNG

CÁCH CHỌN VÒNG TAY GỖ TRẦM HƯƠNG

Viết bình luận của bạn: