Vòng tay gỗ Tử Đàn lá nhỏ - Tăng may mắn và tài vận hưng thịnh

time-icon 27/06/2019 time-icon Đăng bởi: Vương Mộc Dũng

Vòng tay gỗ Tử Đàn lá nhỏ được coi là “thần hộ mệnh” cho của cải, tiền tài và sự hưng thịnh. 

1. Vài nét về vòng tay gỗ Tử Đàn lá nhỏ

Vòng gỗ Tử Đàn lá nhỏ được làm từ gỗ của cây tử đàn lá nhỏ. Loại cây này còn có tên gọi khác là tử đàn tiểu điệp. Cây tử đàn lá nhỏ được trồng nhiều tại Ấn Độ và các quốc gia Châu Phi. Vì cây tử đàn lá nhỏ phát triển rất chậm nên lõi gỗ rất nặng và chắn chắn. Gỗ tử đàn là nhỏ được dùng để làm vòng tay phải đạt đến hàng trăm năm tuổi thọ. 

Vòng tay gỗ Tử Đàn lá nhỏ ấn độ vip

Từ cả ngàn năm trước loại gỗ này đã xuất hiện trong các cuốn kinh Phật cổ xưa. Chúng được người Châu Á xem là loại gỗ có ý nghĩa tâm linh rất sâu sắc. Chính vì thế mà họ dùng gỗ cây tử đàn lá nhỏ để làm vòng tay phong thủy. Người Châu Á tin rằng chiếc vòng làm từ gỗ tử đàn lá nhỏ sẽ làm vượng khí cho chủ nhân. 

Ngày nay vòng tay gỗ Tử Đàn lá nhỏ được bán phổ biến trong các cửa hàng vòng tay phong thủy. Chúng cũng được nhiều người chọn đeo, đặc biệt là những ai buôn bán kinh doanh. Điều đó cho thấy những ý nghĩa về mặt phong thủy của gỗ tử đàn lá nhỏ là rất lớn. 

2. Tác dụng của vòng tay gỗ Tử Đàn lá nhỏ

Vòng tay tử đàn giúp cho người đeo may mắn hơn trong cuộc đời. Có rất nhiều người nhạy cảm về năng lượng còn nói vòng tay tử đàn làm cho họ cảm nhận thấy bản thân họ có năng lượng tốt lên rất nhiều lần. 

Ngoài ra tử đàn còn giúp cho sự nghiệp trở nên hưng thịnh hơn bao giờ hết. 

Vòng tay gỗ Tử Đàn lá nhỏ mang lại nhiều may mắn

Vòng tay gỗ Tử Đàn lá nhỏ còn có công dụng trừ tà hiệu quả. Nếu bạn hay bị bóng đè trong khi ngủ thì chỉ cần để vòng gỗ tử đàn lá nhỏ dưới gối, hiện tượng đó sẽ kết thúc.

Gỗ tử đàn có hương thơm dịu nhẹ rất đặc trưng. Tỏa ra mùi thơm thoang thoảng có tác dụng dưỡng thần. Người đeo sẽ cảm thấy khoan khoái an yên, đẩy lùi âu lo căng thẳng trong cuộc sống. 

3. Đặc thù của gỗ Tử Đàn lá nhỏ 

ĐẶC THÙ NỔI BẬT: Tử Đàn lá nhỏ 10 năm mới bắt đầu hình thành lõi, và sinh trưởng rất rất chậm, phải mất đến cả trăm năm mới cho một cây có lõi đỏ đường kính 10cm và mất tới hàng trăm năm mới hình thành một cây trưởng thành thực sự, có chất lượng gỗ cao cấp(gỗ Tử Đàn Sao – kim tuyến sao vàng).

Gỗ tử đàn rất dày, đặc mà bất kỳ phần nào của nó được đặt trong nước sẽ chìm ngay lập tức. Ngay cả trong nhiệt độ khắc nghiệt và độ ẩm, gỗ hiếm khi bị biến dạng. Đó có lẽ là bởi vì cây phát triển rất chậm, vì vậy kết cấu của nó rất dày đặc. Mặc dù gỗ rất cứng, nhưng khi cắt, nó lại rất mịn màng. Gỗ này thường được tạo ra các tác phẩm điêu khắc tinh tế. Có giá trị cực cao.

Đặc tính của Tử Đàn: Gỗ tử đàn có màu đỏ hoặc màu đỏ sẫm và rất quý hiếm do các đặc tính của nó như có mùi thơm mát, không cong vênh, không mối mọt. Gỗ tử đàn thường được sử dụng làm đồ tâm linh, đồ mỹ nghệ và dùng trong y học. Xét về tâm linh, thì gỗ Tử Đàn đứng bậc nhất!

Vân kim tuyến trên vòng gỗ tử đàn lá nhỏ

Để mua vòng tay gỗ tử đàn vui lòng click vào đây

Viết bình luận của bạn: