Mua gỗ sưa đỏ giá rẻ ở đâu?

time-icon 21/11/2016 time-icon Đăng bởi: Thuy Thuy

Mua gỗ sưa đỏ giá rẻ là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn. Đây chính là điều kiện quan trọng đảm bảo các sản phẩm trang sức, đồ mỹ nghệ làm từ gỗ sưa đỏ luôn đẹp, chất lượng và có giá trị cao. Vậy mua gỗ sưa đỏ giá rẻ ở đâu? 

Gỗ sưa đỏ là gì?

Gỗ sưa đỏ một loại gỗ thuộc gỗ nhóm 1A  rất quý hiếm, ngoài tên gọi là gỗ sưa thì nó còn có tên khoa học là Dalbergia Tonkinensis Prain , thuộc nhóm họ đậu Fabaceae.

Tính chất đặc biệt của gỗ sưa đỏ

Đây là một loại gỗ cứng, chắc và nó có một mùi thơm đặc trưng, khác hoàn toàn so với các loại gỗ còn lại, gỗ sưa đỏ có khá nhiều đường vân đẹp mắt. Với những đặc tính nổi bật như trên thì gỗ sưa đỏ được xem là một loại gỗ quý hiếm,

Tác dụng của gỗ sưa đỏ là gì?

Nói đến gỗ sưa đỏ bạn sẽ không thể không nhắc tới tác dụng hiệu quả của gỗ sưa đỏ đối với sức khỏe của con người!

Người ta đã nghiên cứu và thấy rắng quần áo mà được để trong tủ làm bằng gỗ sưa đỏ thì khi mặc vào sẽ có một mùi thơm thoang thoảng dễ chịu làm cho tinh thần bạc nhược dễ chịu và trở nên phấn khởi khôn xiết.

Bột của gỗ sưa đỏ được xem là một dược chất rất quý cho việc chữa trị bệnh xương khớp , Đối với người bị mắc bệnh về xương khớp chỉ cần dùng bột gỗ sưa đỏ hòa cùng với dấm sau một thời gian đắp vào khớp xương bị đau nó sẽ có hiệu quả khá cao , thậm chí có những người có hàm răng bị xỉn màu , hay ố vàng  mà được gặp mặt thường xuyên với gỗ sưa đỏ thì cũng có thể giúp răng có xác xuất trắng trở lại bình thường.

Báo giá gỗ sưa đỏ hàng thật giá rẻ

Giá gỗ sưa đỏ hiện tại rất ít ai tính theo khối, họ thường tính theo kg , giá của loại gỗ này thì tùy thuộc nhất vào chất lượng và kích thước của gỗ, giá gỗ sưa có thể giao động từ vài triệu đến vài chục triệu/ khối.

Hoàn toàn nhờ vào sự quý hiếm, tuổi gỗ sưa đỏ mà giá trị thương phẩm có thể khác nhau. Nói chung giá gỗ sưa đỏ của loại gỗ này luôn là một ẩn số và chưa có lời giải đáp thỏa đáng, mà thật ra thì cũng không ai có thể nói xác thực được.

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết gỗ sưa đỏ giá bao nhiêu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp: (046)3291329 - 0917298338. 

>>> GỢI Ý CÁCH CHỌN VÒNG TAY TỪ GỖ SƯA

>>>TẠI SAO NÊN ĐEO VÒNG TAY LÀM TỪ GỖ SƯA ?

>>>TÁC DỤNG CỦA GỖ SƯA ĐỎ, GỖ SƯA

>>>NHẬN BIẾT , PHÂN BIỆT GỖ SƯA ĐỎ

>>>VÒNG ĐEO TAY GỖ SƯA CÓ Ý NGHĨA GÌ ?

>>>VÒNG GỖ SƯA  - VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

>>>KHÁM PHÁ NHỮNG TÁC DỤNG “THẦN KỲ” CỦA GỖ SƯA?

Viết bình luận của bạn: