Bạn đã biết chọn vòng đeo tay gỗ Tử Đàn sao cho chuẩn nhất chưa?

time-icon 27/06/2019 time-icon Đăng bởi: Vương Mộc Dũng

Vòng đeo tay gỗ Tử Đàn là loại vòng phong thủy có giá trị vật chất lẫn tinh thần rất lớn. Chính vì thế nên việc chọn vòng tay sao cho hợp không phải là chuyện đơn giản. Để chọn được một chiếc vòng tay gỗ tử đàn bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố. Cùng tham khảo những cách chọn vòng dưới đây để sở hữu chiếc vòng tay ưng ý nhất nhé. 

1. Chọn theo loại vòng đeo tay gỗ Tử Đàn

Đây yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét khi muốn mua vòng gỗ tử đàn. Tuy cùng là gỗ tử đàn nhưng giữa những chất gỗ cũng có nét khác nhau. Có hai loại vòng đeo tay gỗ tử đàn chính là vòng tay gỗ tử đàn lá to và vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ. 

Vòng tay gỗ Tử Đàn lá to

Vòng tay gỗ tử đàn lá to có màu đỏ tươi . Đặc biệt càng để lâu thì màu đỏ của vòng càng đậm hơn. Trên bề mặt hạt gỗ có những vân gỗ uốn lượn tròn xung quanh hạt. Chất gỗ tử đàn lá to rất bền và cứng. Khi cho vòng tiếp xúc với ánh nắng bạn có thể thấy những hạt bụi li ti lấp lánh bên trong hạt gỗ.

Vòng đeo tay gỗ Tử Đàn lá to

Loại gỗ Tử Đàn này rất hiếm gặp nên vòng đeo tay gỗ tử đàn đỏ có giá tương đối cao. Ngoài những tác dụng về mặt phong thủy thì vòng tay tử đàn lá to còn tạo sự khác biệt cho vẻ ngoài của bạn. Màu sắc đặc biệt của chiếc vòng này mang lại cho người đeo vẻ đẹp sang trọng, quý phái. 

Vòng tay gỗ Tử Đàn lá nhỏ

Vẻ ngoài của loại vòng đeo tay gỗ Tử Đàn này rất độc đáo. Nổi bật trên nền gỗ màu nâu sẫm là những vân gỗ màu vàng kim. Nếu vân gỗ tử đàn lá to hơi uốn lượn nhẹ thì vân gỗ tử đàn là nhỏ lại là đường cong bao quanh bề mặt hạt gỗ. Tuy nhiên những hạt kim tuyến nhỏ li ti điểm xung quanh hạt gỗ mới làm nên vẻ đẹp đặc trưng cho vòng gỗ Tử Đàn lá nhỏ.

Vòng tay gỗ tử đàn lá nh

Vẻ đẹp kỳ diệu với tông màu nâu trầm và hoàng kim rực rỡ khiến bạn trông thật nổi bật. Chắc hẳn chiếc vòng này sẽ gây chú ý lớn đối với những người xung quanh bạn. Ngoài ra ý tưởng tặng chúng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác cũng rất thú vị. Ai mà không rung động trước một chiếc vòng có ý nghĩa sâu sắc và vẻ ngoài bắt mắt như thế? Họ sẽ cảm nhận được thành ý của bạn thông qua món quà này đấy. 

2. Chọn theo số hạt của vòng đeo tay gỗ Tử Đàn

Số hạt của vòng đóng vai trò rất quan trọng trong việc chọn vòng tay phong thủy. Mỗi con số sẽ có một ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống của từng người. Có một số quan niệm chọn số hạt của vòng đeo tay gỗ tử đàn phổ biến dưới đây.

Đeo vòng tay gỗ tử đàn cần lưu ý chọn số hạt của vòng

Quan niệm số hạt vòng theo đạo Phật

Chuỗi tràng hạt của nhà Phật thường có số hạt theo dãy 108, 54, 42, 36, 27, 21, 18, 14. Nếu bạn là một người hướng Phật thì bạn nên lựa chọn một trong những số hạt trên. Tuy nhiên còn một loại vòng khác không quy định số hạt. Bạn có thể tùy chọn số hạt vừa theo kích thước cổ tay. 

Điều đó xuất phát từ quan niệm “Phật ở trong tâm”. Chỉ cần bạn kết hợp đeo vòng tay phong thủy cũng với làm việc thiện là cái tâm của bạn sẽ thanh thản. Từ đó bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống mà không nhất thiết phải mua vòng theo số hạt nhất định.

Quan niệm số hạt theo quá trình sinh – lão – bệnh – tử 

Quan niệm này khá phổ biến trong đời sống tâm linh của người Việt Nam. Theo quan niệm này, số 1 đại diện cho sinh, số 2 là lão, số 3 là bệnh, còn lại số 4 sẽ là tử. Vì thế những người tin vào quan niệm nay sẽ tránh mua vòng có số hạt chia hết cho 4 (tử) hoặc chia 4 dư 3 (bệnh). Ngược lại họ sẽ chọn vòng có số hạt chia 4 dư 1 (sinh) và chia 4 dư 2 (lão).

Quan niệm số hạt theo lĩnh vực phong thủy

Theo quan niệm này thì người ta sẽ chọn vòng có số lẻ. Lý do là vì số lẻ đại diện cho dương khí. Vì thế những con số như 15, 17, 21,… sẽ là số hạt vòng nên chọn mua. Chúng sẽ mang lại một tinh thần tươi mới, tràn ngập năng lượng tích cực cho bạn.

3. Chọn theo mệnh của người đeo vòng

Nên chọn vòng tay gỗ tử đàn theo mệnh

Vì mục đích của vòng đeo tay gỗ tử đàn là để cầu sự an lành, may mắn. Do đó chọn vòng gỗ tử đàn phải chú ý đến mệnh của người đeo. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Vòng gỗ tử đàn là loại vòng đeo tay tương thích đối với cả 5 mệnh. Nhưng mệnh Hỏa vẫn là mệnh thích hợp với vòng nhất. 

Bạn chỉ cần để ý một chút là hoàn toàn có thể chọn cho mình một chiếc vòng hoàn hảo. Một chiếc vòng tay hợp mệnh sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn đấy. Khi tinh thần đã vui vẻ thoải mái rồi thì mọi thứ trong cuộc sống cũng sẽ thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều. 

Nắm chắc trong tay cách chọn vòng là chìa khóa để bạn sở hữu chiếc vòng đeo tay gỗ Tử Đàn thật hoàn hảo. Để có được chiếc vòng kỳ diệu này, hãy đến với Vương Mộc. Bạn luôn luôn có thể chọn được vòng tay chất lượng cao với giá cả hợp lí và nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đây. Vui lòng truy cập website https://vuongmoc.vn/ hoặc liên hệ  hotline 0917298338  để nhận được sự phục vụ tận tình nhất nhé. 

Viết bình luận của bạn: