Giá vòng Gỗ Tử Đàn Đỏ liệu có cao như lời đồn?

time-icon 12/11/2016 time-icon Đăng bởi: Thuy Thuy

Cây gỗ tử đàn hay còn gọi là cây gỗ đàn hương đỏ có tên khoa học là Pterocarpus santalinus. Gỗ tử đàn được phân bổ chủ yếu ở Ân độ, Nam Phi và Indonesia.... Giá vòng Gỗ Tử Đàn Đỏ vẫn ở phân khúc cao từ trước đến nay vì độ quý hiếm của nó.  

 

           

1. Giá vòng Gỗ Tử Đàn Đỏ phụ thuộc vào loại Gỗ Tử Đàn

Gỗ tử đàn có 2 loại là : Gỗ tử đàn lá kim và gỗ tử đàn lá to.

Đặc biệt Gỗ tử đàn cho giá trị rất cao, loại Tử Đàn có tốc độ sinh trưởng khá chậm, nó  sinh trưởng trong vài trăm năm mới có được lõi 10 cm trở lên nên giá gỗ tử đàn cực cao. Loại cây này phải mất đến cả trăm năm mới cho một cây có lõi có đường kính 10cm và nó phải mất  500 – 800 năm mới có thể trở thành một cây trưởng thành thực sự .Tuy là vậy nhưng trong thời gian đầu sinh trưởng ( khỏang 3 năm ) vây gỗ tử đàn có tốc độ sinh trưởng khá nhanh , nó có thể cao tới 5m. Đây là một loại cây ưa ánh sáng.

2. Chức năng của Gỗ tử Đàn Đỏ

Đi kèm với sự quý hiếm của nó thì nó mang lại những chức năng hết sức quan trọng.

Loại gỗ tử đàn có những đặc tính hết sức khác biệt như nó có khả năng chìn trong nước , khi cho nó vào rượu thì rượu sẽ bị đổi sang màu đỏ. 

Gỗ tử đàn có mùi thơm mát,tom mịn, không bị cong vênh, không bị mối ăn mọt.Loại gỗ tử đàn thường được sử dụng để làm đồ tâm linh, đồ mỹ nghệ và được dùng trong y học.Đặc biệt khi xét về tâm linh, thì gỗ Tử Đàn được xếp bậc nhất.

 

                           

 

Theo khoa học : Các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh được rằng cây gỗ tử đàn có một số chức năng khá quan trọng, có thể chữa một sô các bệnh về phóng xạ , ngăn song phóng xạ , ngoài ra gỗ tử đàn còn được sử dụng trong công nghệ chế tạo tên lửa.

Với đặc tính chịu được nhiệt cao, ngăn được sóng bức xạ , có độ ổn định cao, chống được từ trường... thì loại gỗ Tử đàn Ấn Độ đang được các nhà nghiên cứu khoa học rất yêu thích.

Xét về góc độ tâm linh : Gỗ đàn hương được xem là  một phần hết sức quan trọng của truyền thống tôn giáo và tâm linh của người dân Ấn Độ. 

Loại gỗ này được nhắc tới rất nhiều trong kinh phật cả hàng ngàn năm về trước , loại gỗ này có tác dụng trừ tà khí, kị ma quỷ. 

 

          

 

Giá vòng gỗ tử đàn đỏ tuy không rẻ nhưng nếu đeo lâu năm nó sẽ giúp cho bạn điều hòa khí huyết , có tác dụng an thần giúp có một giấc ngủ ngon, điều tiết tim, gan , dạ dày...

Tham khảo ngay:

Gỗ tử đàn Việt Nam | Vòng tay gỗ phát lộc cho nam giới
Vòng Gỗ Tử Đàn cho nữ giới - Nâng tầm phong cách

Công dụng gỗ tử đàn thật tuyệt vời phải không ạ, vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay mua cho người thân của mình một vòng đeo tay được làm từ gỗ tử đàn? 

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần tư vấn thêm :   ( 046 ) 329 1 329  -  091 729 8338

BÍ MẬT “QUYỀN NĂNG” CỦA LOẠI GỖ TỬ ĐÀN

NHỮNG TIẾT LỘ GÂY SỐC VỀ VÒNG TAY GỖ TỬ ĐÀN

GỖ TỬ ĐÀN HƯƠNG – LOẠI GỖ CỦA VUA VÀ HUYỀN THOẠI

GỖ TỬ ĐÀN VÀ CÔNG DỤNG THẦN KÌ

ĐỊA CHỈ BÁN VÒNG TAY GỖ TỬ ĐÀN ẤN ĐỘ UY TÍN Ở HÀ NỘI

CÁCH CHỌN VÒNG TAY GỖ TỬ ĐÀN CHO NAM GIỚI

VÒNG TAY ĐƯỢC LÀM TỪ GỖ TỬ ĐÀN CHO NỮ GIỚI

TẠI SAO NÊN ĐEO VÒNG TAY GỖ TỬ ĐÀN ?

NHẬN BIẾT, PHÂN BIỆT GỖ TỬ ĐÀN ẤN ĐỘ

BẢO TÀNG GỖ TỬ ĐÀN

MUA TRÀNG 108 HẠT Ở ĐÂU UY TÍN ?

CÁC CÁCH KHÁC NHAU ĐỂ LỰA CHỌN CHUỖI TRÀNG HẠT ĐEO TAY

VÒNG ĐEO TAY GỖ SƯA CÓ Ý NGHĨA GÌ ?

VÒNG TAY LÀM BẰNG GỖ TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN

CÁCH CHỌN VÒNG TAY GỖ HOÀNG ĐÀN PHÙ HỢP VỚI BẠN

ĐỊA CHỈ BÁN VÒNG TAY GỖ TỬ ĐÀN ẤN ĐỘ UY TÍN Ở HÀ NỘI

nhận biết, cách  phân biệt gỗ huyết long.

 

Viết bình luận của bạn: