Gỗ Vương Mộc Tử Đàn và công dụng thần kì

time-icon 11/11/2016 time-icon Đăng bởi: Thuy Thuy

1. Gỗ Vương Mộc Tử Đàn và nguồn gốc của Gỗ Tử Đàn

Cây gỗ Tử Đàn hay gỗ đàn hương có tên khoa học là perocarpus santalinus, là loài cây thuộc họ đậu. Cây Tử Đàn phân bố chủ yếu tại Ấn Độ, Nam Phi, Indonesia nhưng Tử Đàn ở Ấn Độ sinh trưởng và phát triển tốt nhất cũng như có giá trị kinh tế cao nhất. Đây chính là cây gỗ Tử Đàn lá nhỏ ấn độ hay “ Tiểu Diệp Tử Hàn”

Tử Đàn đỏ Ấn Độ ưa sáng, phát triển cao tới 8-10m, đường kính thân cây khoảng 50-150 cm. Cây phát triển nhanh khi còn bé, đạt 5 mét chiều cao trong 3 năm đầu sau khi trồng. Tử Đàn phát triển được cả trên vùng đất bị suy thoái. Lá Tử Đàn dài 3-9 cm, xếp so le, mỗi một cuống có 3 lá. Hoa mọc trên các cuống lá và hình thành quả.

Tử Đàn lá nhỏ mất khoảng 10 năm để hình thành lõi. Nó sinh trưởng rất chậm, phải mất hàng trăm năm thì mới cho một cây có lõi đỏ với đường kính 10cm và mất khoảng 500-800 năm để hình thành một cây trưởng thành, có chất lượng gỗ cao cấp..

vòng gỗ tử đàn lá nhỏ 14mm

2.Tính tâm linh của gỗ Vương MộcTử Đàn

Từ hàng ngàn năm trước gỗ Tử Đàn đã được nhắc đến trong kinh Phật. Gỗ Tử Đàn đã được chứng minh có tác dụng trừ tà , kị ma quỷ. Dùng gỗ Tử Đàn để làm bàn thờ, đồ thờ sẽ rất cho gia chủ phát tài, phát lộc, trừ sạch tài khí…

Người nào đêm ngủ bị bóng đè, ma tà dựng giường chỉ cần để 1 khúc gỗ Tử Đàn đầu giường là yên. Trẻ con quấy khóc đêm do tà mà quấy nhiễu thì chỉ cần gối cành Tử Đàn dưới gối sẽ hết.

Với những người kinh doanh khi để tượng thần tài bằng gỗ Tử Đàn dù là rất nhỏ bên người hay ở văn phòng thì sẽ luôn gặp may mắn trong ký kết hợp đồng, làm ăn, buôn bán…

3.Công dụng của gỗ Tử Đàn

Khi đeo tràng hạt gỗ Tử Đàn sẽ giúp điều hòa khí huyết, tăng cường sức khỏe, an thần ngủ ngon, điều hòa tim, gan, ngăn ngừa nếp nhăn, tránh tà khí xâm nhập.

  

Đeo vòng gỗ Tử Đàn lâu ngày giúp xua đi các chướng khí sinh sản lúc tức giận, giúp tâm trí nhẹ nhàng, không còn cảm giác sợ hãi, bất an.

Ngoài ra gỗ Vương mộc Tử Đàn phát vượng khí có uy lực rất mạnh, mùi thơm của gỗ rất tốt, trồng cây Tử Đàn ở đâu thì ở đó không có cỏ dại và côn trùng cũng không dám đến gần.

Tham khảo ngay:

Gỗ tử đàn Việt Nam | Vòng tay gỗ phát lộc cho nam giới
Vòng Gỗ Tử Đàn cho nữ giới - Nâng tầm phong cách

 Để được tư vấn thêm về gỗ Tử Đàn cũng như các sản phẩm gỗ Tử Đàn bạn hãy gọi ngay:   ( 046 ) 329 1 329  -  091 729 8338

xem thêm các bài viêt về gỗ tử đàn tại đây.

Tại sao nên đeo vòng tay gỗ Tử Đàn ?

vòng gỗ tử đàn lá nhỏ

Vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ ấn độ

công dụng gỗ tử đàn ấn độ lá nhỏ

Gỗ tử đàn lá nhỏ Ấn Độ

Gỗ Tử Đàn và công dụng thần kì

Những tiết lộ gây sốc về vòng tay gỗ Tử Đàn

Gỗ Tử Đàn hương – loại gỗ của Vua và huyền thoại

Địa chỉ bán Vòng tay gỗ Tử đàn Ấn độ uy tín ở hà nội

Nhận biết gỗ Tử Đàn lá nhỏ

Nhận biết, phân biệt gỗ Tử Đàn lá nhỏ ấn độ

Vòng tay được làm từ gỗ tử đàn cho nữ giới

Cách chọn vòng tay gỗ tử đàn cho nam giới

Viết bình luận của bạn: