Vòng Tử Đàn vì sao lại quý hiếm đến vậy?

time-icon 21/04/2017 time-icon Đăng bởi: Thuy Thuy

Giống cây Tử đàn Giống cây tử đàn Cây gỗ tử đàn, có tên khoa học là Pterocarpus santalinus, thuộc họ đậu. Cây gỗ tử đàn được phân bố chủ yếu tại Ấn Độ, Indonesia và Nam Phi nhưng gỗ tử đàn Nam Ấn Độ có giá trị kinh tế cao nhất

 

1. Nguồn gốc của vòng tay gỗ Tử Đàn lá nhỏ


Cây gỗ tử đàn là một cây gỗ kính cỡ trung bình, ưa ánh sáng, phát triển cao đến 8 - 10 mét, với đường kính thân cây 15cm-50 cm. Nó được phát triển nhanh chóng khi còn bé, đạt đến 5 mét chiều cao trong ba năm đầu sau khi trồng, thậm chí trên những vùng đất bị suy thoái.. 


Các lá dài 3-9 cm và thay thế, có ba lá trong một cuống. Những bông hoa xuất hiện ở các cuống lá và hình thành quả. Quả là một bọc dài, 6-9 cm dài có chứa một hoặc hai hạt.
Gỗ tử đàn có màu đỏ hoặc màu đỏ sẫm và rất quý hiếm do các đặc tính của nó như có mùi thơm mát, không cong vênh, không mối mọt. Gỗ tử đàn thường được sử dụng làm đồ tâm linh, đồ mỹ nghệ và dùng trong y học.

2. Giá trị của vòng Tử Đàn

giá trị gỗ tử đàn thuộc bậc nhất cả về tâm linh Gỗ tử đàn màu lông bò có kết cấu giống như lông với các tĩnh mạch tinh và cong, gỗ đanh trác như đá và rất nặng.do mất hàng trăm năm hình thành gỗ tử đàn thường có giá trị rất đắt, giá từ nghìn đô la đến cả trăm nghìn đô la khi chế tác thành những đồ mỹ nghệ.ở việt nam giá gỗ tử đàn giao động từ 17 triệu / 1kg cho đến 25 triệu /1kg.

Gỗ tử đàn có sao sáng là loại có giá trị nhất trong tất cả các loại gỗ tử đàn. Các đốm li ti như những ngôi sao kết tinh trên gỗ. Sau khi đánh bóng, gỗ sẽ tỏa sáng như lụa trong ánh sáng mặt trời, trong khi màu sắc của nó vẫn màu thanh lịch là màu đỏ đậm đỏ sẫm.

gỗ tử đàn Sợi Kim tuyến vàng trên hạt gỗ tiểu diệp Tử Đàn là biểu tượng sự thịnh vượng tài lộc,kim xa chi vàng được ví như mao mạch hút linh khí trời đất giúp điều tiết khí an thần giúp tâm tĩnh lặng hơn.Người dùng chuỗi hạt này khi hành trì sẽ mau chóng đạt cảnh giới an lạc hòa mình cùng vũ trụ giúp hấp thu năng lượng trời đất qua các luân xa một cách dễ dàng.

Gỗ tử đàn lá nhỏ tại vương mộc có độ tuổi từ 300 năm đến 500 năm, và gỗ Phải mất tới tận 800 năm thì cây tử đàn mới trưởng thành thực sự, có lõi nặng như đá , (tỷ trọng của gỗ đạt 1/1 nghĩa la đường kính gỗ được 10cm dài 10cm cân sẽ đủ 1kg gỗ)  hạt đỏ tự nhiên không đánh bóng. Loại gỗ này rất dày, đặc, cứng nhưng khi cắt ra nó lại rất mịn màng. Gỗ có độ bền cực cao, dù để trong nhiệt độ khắc nghiệt và độ ẩm cao thì gỗ cũng khó có thể bị biến dạng, đặc biệt gỗ thả vào trong rượu sẽ phai màu đỏ như máu.

Tham khảo ngay:

Gỗ tử đàn Việt Nam | Vòng tay gỗ phát lộc cho nam giới

Vòng Gỗ Tử Đàn cho nữ giới - Nâng tầm phong cách

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm từ gỗ Tử Đàn chính hiệu và chất lượng tại vuongmoc.vn
Số điện thoại: 0975548338- 0917 29 8338
xem thêm các bài viêt về gỗ tử đàn tại đây.

bí mật quyền năng của loại gỗ tử đàn

Tại sao nên đeo vòng tay gỗ Tử Đàn ?

vòng gỗ tử đàn lá nhỏ

Vòng tay gỗ tử đàn lá nhỏ ấn độ

công dụng gỗ tử đàn ấn độ lá nhỏ

Gỗ Tử Đàn và công dụng thần kì

Những tiết lộ gây sốc về vòng tay gỗ Tử Đàn

Gỗ Tử Đàn hương – loại gỗ của Vua và huyền thoại

Địa chỉ bán Vòng tay gỗ Tử đàn Ấn độ uy tín ở hà nội

Nhận biết gỗ Tử Đàn lá nhỏ

Nhận biết, phân biệt gỗ Tử Đàn lá nhỏ ấn độ

Vòng tay được làm từ gỗ tử đàn cho nữ giới

Cách chọn vòng tay gỗ tử đàn cho nam giới

Gỗ tử đàn đỏ có nguồn gốc từ đâu ?

Viết bình luận của bạn: