Tại sao bạn nên đeo vòng tay gỗ sưa?

time-icon 19/11/2016 time-icon Đăng bởi: Thuy Thuy

Bạn muốn mua vòng tay gỗ sưa? Nhưng bạn vẫn đang phân vân không biết có nên mua vòng gỗ sưa hay không? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn lý do vì sao nên đeo vòng tay gỗ sưa đỏ.

Đối với rất nhiều người trang sức là một thứ, một vật không thể thiếu được . Tuy nhiên để có thể mua được 1 chiếc vòng tay thì không phải ai cũng có thể lựa chọn được . Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một loại vòng tay mà đã và đang được rất nhiều người yêu thích và săn lùng.

                                                

 

 Vòng tay làm từ gỗ sưa đỏ có mùi thơm nhẹ, mùi hương của nó rất dễ chịu điều đó làm cho cơ thể thoải mái , tinh thần sảng khoái, giúp thư giãn tinh thần.

Tùy theo sở thích, kích cỡ tay mà các bạn có thể lựa chọn vòng tay gỗ sưa khác nhau, hiện nay trên thị trường đang xuất hiện 2 loại vòng hạt gỗ sưa phổ biến đó là :

+ Vòng đeo tay gỗ sưa có kích thước 12mm có 17 hạt / 1 vòng (Loại này chủ yếu làm vòng tay gỗ sưa cho nữ)

 

                        

 

+ Loại vòng gỗ sưa đeo tay có kích thước hạt là 14 mm thì có 15 hạt / 1 vòng (Đây là loại vòng tay gỗ sưa cho nam)

Đối với chiếc vòng được làm từ gỗ sưa , không chỉ có tác dụng làm đồ trang sức mà nó còn có tác dụng cao đối với đời sống và có tác dụng trong phong thủy :

Vòng gỗ sưa có tác dụng hành khí , hoạt huyết ,rất tốt cho sức khỏe đối với những người bị tim mạch và những người bị huyết áp cao . 

Đối với những người đeo vòng tay này lâu dài ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe nó còn có giá trị trong tinh thần : Cụ thể về vấn đề mua vòng làm quà , khi tặng vòng làm quà cho người thân người ta hay có thói quen tặng vòng gỗ sưa để thể hiện tình cảm cá nhân cao quý , nó mang thông điệp gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với người nhận. Chính vì vậy vòng đeo tay bằng gỗ sưa thường rất được mọi người lựa chọn làm quà cho sếp và cho người thân. 

Thật thú vị phải không ạ ? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần tư vấn hoặc muốn đặt hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi :  (046) 329 1 329  -  091 729 8338

Bài viết liên quan

>>> GỢI Ý CÁCH CHỌN VÒNG TAY TỪ GỖ SƯA

>>> TÁC DỤNG CỦA GỖ SƯA ĐỎ, GỖ SƯA

>>> MUA GỖ SƯA ĐỎ GIÁ TỐT

>>> NHẬN BIẾT , PHÂN BIỆT GỖ SƯA ĐỎ

>>> VÒNG ĐEO TAY GỖ SƯA CÓ Ý NGHĨA GÌ ?

>>> VÒNG GỖ SƯA  - VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

>>> KHÁM PHÁ NHỮNG TÁC DỤNG “THẦN KỲ” CỦA GỖ SƯA?

Viết bình luận của bạn: